GIÁO DỤC - DU HỌC

Yola khai trương thêm trung tâm tại TP.HCM

Ngày 23/07/2017, Yola chính thức mở thêm một trung tâm mới tại địa chỉ 152-154-156 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, nâng số trung tâm hiện tại lên thành 08 trung tâm tại khu vực TP.HCM và 10 trung tâm cả nước.

Với tổng số 18 phòng học và 3 phòng chức năng (phòng lab, thư viện, tự học…) cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi học sinh, Yola chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh khi học tập tại trung tâm mới này.

Trong dịp khai trương Yola Phan Xích Long với nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn dành cho phụ huynh và các em học sinh như giảm 15% học phí dành cho học viên mới và cũ, tặng kèm 1 khóa học miễn phí cho học viên Ielts và English Junior áp dụng từ 10/07 đến hết 12/08.

Ngoài ra, cũng trong ngày khai trương Trung tâm mới, Yola tổ chức hội thảo “Trường chuyên hay không chuyên”, với hai diễn giả là Ths chính trị toàn cầu trường ĐH Aberystwyth – bà Lê Ngọc Thảo Nguyên và Ths Kỹ thuật hóa ĐH Drexel – ông Trần Lê Phương. Hội thảo với sự có mặt của gần 200 học sinh và phụ huynh. Trọng tâm những chủ đề được thảo luận, vẫn là việc nên hay không nên học trường chuyên? Cơ hội khi học trường chuyên – trường không chuyên và trường quốc tế khi ứng tuyển các chương trình học bổng du học? Những kỹ năng và điều kiện gì để chuẩn bị du học… Sau đó phụ huynh và các em học sinh đã được tham gia bốc thăm trúng thưởng một suất học bổng toàn phần một khóa học tại Yola.

Thành lập năm 2009, công ty cổ phần Giáo dục Yola – Ngoại ngữ thông minh (Yola) là tổ chức chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh cho các lứa tuổi với sứ mạng đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Các học viên của Yola đang nắm giữ các kỷ lục của các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế tại Việt Nam: TOEFL iBT (119/120), SAT (1550/ 1600), IELTS (8.5/9.0) và TOEFL Junior (900/900). Hàng năm, có hơn 200 học viên Yola được nhận vào các trường đại học top trên toàn thế giới: Harvard, Stanford, Yale, Cornell, Princeton…

PV

To Top