GIÁO DỤC - DU HỌC

Unilever tổ chức chương trình Nhà lãnh đạo tương lai

Từ nay đến hết ngày 5/3/2016, sinh viên khắp cả nước có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và hoàn thành các bài kiểm tra trực tuyến để tham gia chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Unilever.

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Unilever là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Chương trình được Unilever tiên phong giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1998.

Sau hơn 18 năm thực hiện và đạt được nhiều kết quả, chương trình là minh chứng cho việc cam kết đào tạo và phát triển tài năng Việt của Unilever tại Việt Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Đại diện Unielever giới thiệu thông tin chương trình Nhà lãnh đạo tương lai và công ty Unilever

Ứng viên sẽ trải qua tất cả 4 vòng tuyển chọn, bao gồm duyệt hồ sơ, kiểm tra trực tuyến, phỏng vấn và đánh giá toàn diện. Tại mỗi vòng, ứng viên sẽ được đánh giá theo các tiêu chí, kỹ năng khác nhau, và sẽ được ban lãnh đạo cấp cao của Unilever trực tiếp tuyển chọn. Riêng với vòng cuối cùng – vòng đánh giá toàn diện, tất cả các ứng viên trên toàn quốc được mời vào TP.HCM để tham gia tuyển chọn.

Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn, sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty, bắt đầu một quá trình làm việc và học hỏi hướng đến mục tiêu trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao của tập đoàn trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình được thiết kế thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo điều kiện để các bạn tiếp xúc với các phòng ban mình lựa chọn cũng như các phòng ban liên quan để hiểu rõ công việc của các phòng ban này. Giai đoạn kế tiếp đem đến nhiều cơ hội và những thử thách cao hơn nữa ở vị trí cấp quản lý đầu tiên của các bạn.

Trong hai giai đoạn này, rất nhiều các hình thức đào tạo được đưa ra, có thể kể đến việc quản lý các dự án lớn thông qua hình thức học từ công việc, và các khoá huấn luyện, cơ hội làm việc tại Unilever các nước khác trên thế giới.

Hàng năm,  Unilever tuyển dụng  10 – 15 Nhà lãnh đạo tương lai. Một trong những quản trị viên tập sự tại Việt Nam đã trở thành thành viên Ban quản trị công ty với vị trí Phó chủ tịch Marketing ngành hàng Chăm sóc cá nhân.

Duy Quang

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top