GIỚI TRẺ

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội tuyển dụng 2017

Sáng ngày 5/04/2017, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức ngày hội tuyển dụng lần 1 năm 2017 tại cơ sở 331 An Phú Đông, Q.12. Chương trình lần này diễn ra với quy mô lớn, đã hội tụ gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đến tham gia như Công ty Samsung, Công ty CP TM-DV Phong Vũ, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng ANZ, Ngân hàng Đông Á, Mc Donald’s, Thắng Lợi Group, Saigon Centre, Công ty Dược phẩm Y-Med, Công ty Vietject…

Ngày hội tuyển dụng lần này đã thu hút đông đảo các sinh viên từ năm nhất đến năm cuối trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham dự. Đến với chương trình, sinh viên không chỉ được tham gia buổi hội thảo về “Kỹ năng làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” của diễn giả -chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển, mà còn được các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng, giới thiệu việc làm phù hợp với điều kiện, khả năng của bản thân.

Sinh viên tìm hiểu cơ hội việc làm của các doanh nghiệp tại ngày hội

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nguồn lao động dư thừa như hiện nay, việc tìm kiếm các ứng viên chất lượng cao phù hợp với các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp đang là một trong những thách thức lớn. Và đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng xuất sắc nhất trong tổng số sinh viên đã và đang theo học tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đây là ngày hội nghề nghiệp lớn nhất được tổ chức hàng năm tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp những sinh viên năng động, có kỹ năng và chuyên môn tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của công ty. Chương trình không chỉ là cầu nối giúp sinh viên, người lao động được các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ hướng nghiệp và cung cấp môi trường việc làm để nâng cao trình độ tay nghề, khẳng định năng lực bản thân, đưa ra định hướng đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thông tin mới của thị trường lao động hiện nay, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, từ đó ứng tuyển vào những vị trí hấp dẫn tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và cả thế giới.

Tiến Nguyễn 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top