GIÁO DỤC - DU HỌC

Tập đoàn Nguyễn Hoàng khởi công xây dựng trường Quốc tế Bắc Mỹ

Ngày 23/4/2017, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tổ chức khởi công xây dựng dự án trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA tại khu dân cư Him Lam, quận Bình Chánh, TP.HCM. Dự án sẽ được hoàn thành trong 140 ngày.  Trường Quốc tế Bắc Mỹ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 8 năm 2017.

Cơ sở mới của SNA được xây dựng tại đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM với diện tích đất là 8.500 m2. Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2 và diện tích cây xanh chiếm 50% diện tích công trình, tạo không gian thoáng mát cho các em học sinh.

Bên cạnh cơ sở vật chất tại trường Quốc tế Bắc Mỹ được đầu tư mới, đẹp và an toàn với khu Nội trú được trải nghiệm chỉ duy nhất có tại SNA cùng nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh trường Quốc tế Bắc Mỹ

 Tại đây, các em học sinh được cung cấp kiến thức một cách toàn diện từ bậc Tiểu học đến bậc Trung học theo đúng chuẩn chung của Hoa Kỳ với 100% giáo viên bản xứ (cho chương trình Hoa Kỳ). Theo đó, với song song 2 chương trình giáo dục chính thức của Việt Nam và Hoa Kỳ, chương trình chăm sóc học sinh theo từng cá nhân và mọi phương diện theo triết lý giáo dục Nhân bản. Tại SNA, học sinh được lựa chọn ngoại ngữ thứ hai và được tăng cường các chương trình ngoại khóa, ngoại ngữ, âm nhạc, thể thao, giáo dục nhân cách…, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Học sinh tốt nghiệp với hai tú tài Việt Nam và Hoa Kỳ với Chất lượng đào tạo được WASC kiểm định và công nhận trên toàn thế giới. Trường Quốc tế Bắc Mỹ – International Schools of North America gọi tắt là SNA được thành lập từ năm 2005. Đây là trường đầu tiên và duy nhất trong các trường Quốc tế tại Việt Nam thực hiện giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam và Hoa Kỳ.

Chương trình Việt Nam do giáo viên Việt Nam đảm nhận và thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, chương trình Hoa Kỳ theo chuẩn bang Califonia do các giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận. Khi tốt nghiệp tại trường SNA, học sinh sẽ được nhận song song hai bằng cấp của cả hai chương trình học, đó là bằng Tú tài chương trình Việt Nam và bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ. Với hai tấm bằng này, học sinh sẽ có được bước đệm vững chắc để tự tin theo học bất cứ trường Đại học nào tại Việt Nam, Hoa Kỳ hoặc các nước khác trên toàn thế giới.

Anh Trần Đại Hải, Phó Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, trường Quốc Tế Bắc Mỹ là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, nơi đáp ứng được kỳ vọng về một nền giáo dục hàng đầu thế giới cho học sinh Việt Nam. Học sinh tại SNA không chỉ được chuẩn bị tri thức ngang tầm với học sinh Hoa Kỳ, mà tại SNA thầy và trò cùng kiến tạo nên những giây phút hạnh phúc trong hiện tại. Tập đoàn Nguyễn Hoàng quan niệm rằng, phẩm chất toàn cầu của học sinh, của chúng ta, không chỉ là đích đến trong tương lai, mà là hiện diện liên tục suốt quá trình và ngay trong hiện tại.

Việt Thái

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top