GIỚI TRẺ

Sôi động trại hè ‘Yola Camp 2017 – iTransform’

Vừa qua trại hè “Yola Camp 2017 – iTransform” đã khởi động tại TP.HCM với nhiều hoạt động giúp học sinh THCS, THPT phát triển kỹ năng mềm quan trọng.

“Yola Camp 2017 – iTransform” là hoạt động trại hè thường niên do Yola tổ chức. Năm 2016, trại hè với tên gọi Dream Up đã rất thành công khi giúp hơn 150 học sinh thấu hiểu bản thân và viết tiếp giấc mơ trên con đường chinh phục tri thức. Năm nay, trại hè iTransform đặt mục tiêu giúp các bạn học sinh hiện thực hóa tiềm năng thành những bước đệm đầu tiên, tiến gần với ước mơ và gặt hái thành công trong tương lai. Tại đây, các bạn học sinh đã được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những người trẻ thành đạt trong nhiều lĩnh vực, cũng như được truyền cảm hứng qua nhiều hoạt động sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để các bạn thử thách bản thân, đồng thời tự tin thực hiện ước mơ của chính mình.

Những người truyền cảm hứng trong “Yola Camp 2017 – iTransform” gồm: chị Ngô Thùy Ngọc Tú – đồng sáng lập Yola, chị Thái Mỹ Phương – họa sĩ minh họa cho nhiều bộ truyện tranh best-sellers, chị Đỗ Hải Anh – quán quân “You can think you can dance” mùa 4, MasterChef Ngô Thanh Hòa, chị Rosie Nguyễn – blogger về văn hóa và du lịch, tác giả 2 cuốn sách nổi tiếng “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” và “Ta balo trên đất Á”.

Thành phần ban giám khảo còn có anh Phan Gia Nhật Linh – đạo diễn phim Em là bà nội của anh và Cô gái đến từ hôm qua, anh Trần Bình Ngọc – đồng sáng lập Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam (VYE), Trưởng nhóm Kỹ sư tại HonestBee, “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, anh Minh Beta – người nhận học bổng Fulbright, MBA Đại học Harvard, Mỹ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Beta Corp và nhiều người trẻ thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Trại hè “Yola Camp 2017 – iTransform” là cơ hội để các bạn học sinh làm quen và kết bạn với những trại viên tài năng và người hướng dẫn tâm huyết đang học tập ở nước ngoài hay đang làm việc cho các công ty hàng đầu Việt Nam.

Qua chương trình, học sinh tham gia được phát triển 5 kỹ năng cơ bản gồm: làm việc nhóm, sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện và EQ. Bên cạnh đó, các em sẽ được tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn.
Tham gia trại hè, các em học sinh không chỉ được hướng dẫn áp dụng kỹ năng, chiến lược và kiến thức từ trường lớp, sách vở vào thực tế mà còn thoải mái thưởng thức đồ ăn, thức uống miễn phí và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn
Tại Hà Nội trại hè sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tới đây.

 Một số hình ảnh tại trại hè “Yola Camp 2017 – iTransform” TP.HCM:

 

To Top