GIỚI TRẺ

NHAT 2017 đốt cháy sân trường Ams trong đêm Chung kết

Tối ngày 9/9/2017, Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2107 với chủ đề Portulan – Hải Đồ đã diễn ra thành công tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam thu hút được sự tham gia của gần 5000 khán giả là học sinh trên toàn thành phố Hà Nội.

Ngày Hội Anh Tài là chương trình thường niên lớn nhất do sinh viên trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức trong suốt 15 năm qua. Đêm Chung kết và Trao Giải chính là sự kiện quan trọng nhất trong toàn bộ chuỗi sự kiện Ngày Hội Anh Tài 2017 sau 6 tháng tổ chức với các chuỗi hoạt động bên lề như: Ngày Hội Thể Thao, Ngày Hội Nhạc Kịch, Ngày Hội Mô Phỏng…

Cô Lê Thị Oanh – Hiệu trưởng THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam: “Hải đồ là một hướng đi mới mẻ tươi mới của NHAT 2017. Hải Đồ sẽ đưa 12 khối chuyên đến với những điều đẹp đẽ, đến với những giá trị ưu tú, đánh thức tiềm năng, tiềm ẩn của mỗi Amser. Portulan sẽ để lại trong tâm trí của mỗi Amser những điều tốt lành về thầy cô, về mái trường, về những điều học được. Portulan cũng sẽ in dấu trong tim của mỗi Amser và sẽ trở thành nguồn động lực thúc đẩy mỗi Amser luôn nỗ lực tìm kiếm những giá trị ưu tú dù các em làm bất kì việc gì và ở bất cứ nơi đâu. Nhà trường xin được lấy cơ hội ngày hôm nay để cảm ơn các bậc cha, mẹ những người đã tạo nên một nền tảng và tặng cho nhà trường những học sinh ưu tú… Sẽ là không đầy đủ nếu không nói lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới toàn thể các em học sinh, những em học sinh tài năng của nhà trường. Các em đã miệt mài lao động trí tuệ và cống hiến cho nhà trường những giải thưởng lớn dù ở bất kì lĩnh vực nào. các em là nhân vật chính, là chủ nhân của nhà trường vẫn đang làm rạng rỡ cho nhà trường, làm giàu thêm truyền thống của nhà trường”.

Tại Đêm Chung kết và Trao Giải của Ngày Hội Anh Tài 2017, các khối chuyên sẽ trình diễn những tiết mục nghệ thuật bao gồm: ca hát, diễn xuất và nhảy múa trong phần thi Tài năng khối chuyên. Song song với phần thi Tài Năng Khối Chuyên là phần thi Đại Sứ Ams. 10 ứng viên của cuộc thi sẽ tranh tài qua các phần thi Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội và phần thi Ứng xử với sự đánh giá của thành phần Ban giám khảo là các thầy cô giáo đang giảng dạy trong trường và sự có mặt đặc biệt của MC Công Tố và ca sĩ Ngọc Anh.

Ở phần thi đại sứ Ams, Nguyễn Quỳnh Trang học sinh lớp 12 Địa trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam  đã xứng đáng đạt được danh hiệu cao quý Đại sứ Ams. Giải Đại sứ Tài năng thuộc về Nguyễn Thảo Linh học sinh lớp 12 Trung. Giải Đại sứ Phong cách thuộc về 2 thí sinh Bùi Đức Tuấn lớp 11 Pháp 1 và Nguyễn Đức Minh lớp 12 Nga. Giải Đại sứ Học vấn thuộc về Lê Minh Anh học sinh lớp 12 Văn; giải Đại sứ Thân thiện thuộc về Bùi Nguyễn Nhật Vy học sinh lớp 12 Tin và Giải Đại sứ được yêu thích thuộc về Lê Đăng Anh Quân học sinh lớp 12 Toán 2.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải Clip khối chuyên cho khối chuyên Tin. Giải Trại khối chuyên thuộc về khối chuyên Lý, giải Tài năng khối chuyên thuộc về khối chuyên Anh. Hai giải thưởng quan trọng nhất: Quán quân và Á quân Most Wanted Class lần lượt thuộc về khối chuyên Sử và khối chuyên Toán.

Một số hình ảnh tại đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2017:

Phần thi tài năng của khối chuyên Pháp,…

chuyên Sử,

chuyên Tin,

chuyên Trung,

Và chuyên Anh…

Phần trình diễn Trang phục truyền thống.

Tiến Phi

 

To Top