GIÁO DỤC - DU HỌC

Ngày hội Tuyển sinh của Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển sinh vào ngày 22/4 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 23/4 tại Hà Nội. Học viện sẽ mở rộng chương trình giáo dục với những khóa học dựa trên kỹ năng, giúp đào tạo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc tương lai và được trang bị các kỹ năng, năng lực cần thiết cho nền kinh tế toàn cầu.

MDIS vừa khai trương hai cơ sở đào tạo mới cho ngành khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn của ngành là Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS, liên kết với trường Cao đẳng Thành phố Glasgow danh tiếng. Buổi ra mắt đã mở rộng các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận và mang tính thực tiễn cho sinh viên và những người đi làm có mong muốn gia nhập, nâng cao kỹ năng và tiến xa hơn nữa trong ngành khách sạn.

 

Theo một khảo sát (*) gần đây với 1,000 nhà tuyển dụng tham gia được thực hiện bởi Careerbuilder.vn cho thấy, 23% nhà tuyển dụng nhấn mạnh rằng khả năng và kinh nghiệm làm việc của sinh viên là những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng. Khoảng 63% nhà tuyển dụng cho rằng những kinh nghiệm thu được thông qua các bài học thực tiễn và các hoạt động bên ngoài lớp học là những thước đo có giá trị để tuyển dụng.

Do đó, MDIS đã kịp thời giới thiệu các chương trình đào tạo mới dựa trên kỹ năng trong vòng hai năm tới, bao gồm các khóa học chứng chỉ và bằng cấp trong các lĩnh vực mới như F&B (Nghệ thuật Ẩm thực); Hỗ trợ Chăm sóc Sức khỏe; Lãnh đạo và Quản lý Nhân lực, giúp trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng và của ngành công nghiệp.

Hãy đến tham gia Ngày hội tuyển sinh của MDIS để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình và các suất học bổng hiện có:Thứ bảy (22/4/2017) từ 14h-17h tại Khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM) và Chủ nhật (ngày 23/4/2017) từ 9h đến 12h tại Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Hà Nội).

 

To Top