GIỚI TRẺ

Mời tham gia Đêm nhạc gây quỹ để hỗ trợ những nạn nhân bị xâm hại tình dục

Theo báo cáo của Bộ Công an, mỗi năm có trên 1,500 trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục (XHTD). Trong đó 90% thủ phạm là người quen biết, thân thiết với nạn nhân. Độ tuổi của nạn nhân bị XHTD ngày càng nhỏ tuổi, điển hình có nạn nhân mới 24 tháng tuổi. Hậu quả cho nạn nhân các vụ XHTD trẻ em hết sức nặng nề về thể chất lẫn tinh thần.

Đứng trước thực trạng đó Trung tâm Giáo dục Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai (Trung tâm Tương Lai) và Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam (Thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam) phối hợp với Ca sĩ Lê Tuấn và những người bạn: ca sĩ Trang Mỹ Dung, nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy, Phương Giao, Hạnh Nguyên, Carol Thủy, Nguyễn Quốc, ban nhạc Khắc Triệu tổ chức đêm nhạc “Lê Tuấn và bạn hữu – Hạnh Phúc Trao Tay” nhằm gây quỹ để hỗ trợ cho những nạn nhân của các vụ XHTD.

Đêm nhạc tổ chức vào lúc 20:30 ngày 21/7/2017 tại phòng trà Vân’s Unforgettable (Cẩm Vân, Khắc Triệu). Giá vé: 300,000 VND. Mong được mọi người quan tâm hỗ trợ mua vé để gây quỹ hỗ trợ cho những nạn nhân của các vụ XHTD. Cách thức mua vé:
+ Cách 1: Chuyển khoản với nội dung “Họ tên – SĐT – số lượng vé”: Tên TK: Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên;
Số TK: 1020.1000.0117.979; Ngân hàng Công thương Việt Nam, Chi nhánh 3. Vé mời sẽ được nhận tại Đêm nhạc.
+ Cách 2: Comment vào post số lượng vé và số điện thoại, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn để giao vé (khu vực nội thành TP.HCM)
https://www.facebook.com/ttctxhttn/?ref=bookmarks
+ Cách 3: Đến Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên, địa chỉ 145 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM để mua vé.
Vui lòng liên hệ bạn Ngọc Ánh (0936.889.785) nếu có thắc mắc.

PV

To Top