GIÁO DỤC - DU HỌC

Lực hấp dẫn của môi trường học tập Hoa Kỳ

Việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học chuẩn Hoa Kỳ cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt, kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Điều này đặc biệt cần thiết trong bối cảnh Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và trở thành thành viên TPP, góp phần mang đến cơ hội thăng tiến, nâng cao khả năng cạnh tranh trong xu hướng nghề nghiệp toàn cầu.

Với môi trường đào tạo chuẩn Hoa Kỳ, Đại học Tân Tạo (TTU) khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục đỉnh cao nhưng mức học phí tương đương học phí tại một trường Đại học tư thực tầm trung ở Việt Nam.

Giờ học là giờ chia sẻ kinh nghiệm
Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, Kinh tế, Ngôn Ngữ, Kỹ Thuật và Công nghệ sinh, lần đầu tiên một mô hình đào tạo mới được áp dụng tại TTU và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ, cung cấp cho sinh viên những tinh hoa tri thức được công nhận trên phạm vi quốc tế.

Chương trình đào tạo của TTU đề cao tính tương tác giữa thầy và trò

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại bệnh viện,doanh nghiệp. Đây là môi trường thuận tiện để sinh viên tiếp nhận kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu của những người thành công đi trước, giúp sinh viên nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng làm việc, ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Ngoài ra, một trong những tiêu chí của Đại học Tân Tạo là dùng phương pháp giáo dục kiểu Mỹ để đào tạo sinh viên thành những cá nhân có khả năng tự học suốt đời, có tư duy sáng tạo, độc lập, tự tin và khả năng lãnh đạo.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học
Hội nhập khu vực và toàn cầu, tiếng Anh trở thành “tiêu chí vàng” để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình tiếng Anh tiên tiến tại TTU thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng mang đến sự an tâm cho người học khi chọn TTU để khởi đầu tương lai. Chương trình đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực cạnh tranh, tự tin với vốn kiến thức và trình độ anh ngữ trong môi trường quốc tế.

Giao lưu quốc tế giúp sinh viên TTU vững ngoại ngữ, hoàn thiện kỹ năng

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được TTU hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” củng cố kiến thức hoàn toàn miễn phí. Chương trình tiếng Anh của TTU học tập trung trong năm nhất. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tối thiểu từ IELTS 7.0 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, nhờ chương trình liên kết với các trường đại học Mỹ, sinh viên năm hai và ba có cơ hội thực tập tại các bệnh viện, công ty và viện nghiên cứu lớn ở xứ sở cờ hoa…. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng toàn cầu hóa.

Hoàn thiện kỹ năng, dẫn đầu nghề nghiệp
Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại TTU. Thường niên, sinh viên TTU tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên đến từ các trường đại học Anh, Mỹ, ĐH Yonsei (Hàn Quốc)…

Song song với việc chú trọng đào tạo học thuật, Đại học Tân Tạo xây dựng rất nhiều chương trình ngoại khoá, thực tập giúp sinh viên phát triển toàn diện

Gắn với chất lượng giáo dục vượt trội, sinh viên TTU được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, wifi, thư viện điện tử kèm khu tự học, hồ bơi, sân tennis, sân bóng hiện đại. Lớp học ưu việt khoảng 15-30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Thụ hưởng điều kiện học tập tốt nên sinh viên TTU luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 89% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành tại các tập đoàn đa quốc gia.

Như vậy, để mỗi cử nhân Việt sau khi rời cổng trường đại học đều là những ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng thì việc lựa chọn đúng môi trường học tập là vô cùng quan trọng. Một trường đại học tốt, bên cạnh việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ tốt còn phải là nơi sinh viên có thể học hỏi và rèn luyện những kỹ năng mềm một cách toàn diện. Có như vậy sinh viên mới có thể đáp ứng và thích nghi được với yêu cầu cao của công việc sau này.

To Top