GIẢNG ĐƯỜNG

Lễ khai giảng độc và lạ của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam)

Không chỉ dừng lại ở một lễ khai giảng với những lời phát biểu, bài diễn văn, tiếng trống trường và những tiết mục văn nghệ thường gặp, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) còn được tham dự một buổi lễ khai giảng “nhớ đời”, độc đáo tại Việt Nam.

Sáng ngày 15/07, sau khi kết thúc phần lễ của buổi khai giảng với những nghi thức trang trọng, chưa vội trở về nhà, tân sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam tiếp tục phần hội với các hoạt động (team building) vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Chương trình Team building được xây dựng đặc biệt, dành riêng cho các tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhằm kết nối những thành viên mới, giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập vào ngôi nhà chung, tự tin khoe cá tính đồng thời có trải nghiệm đáng nhớ đầu tiên ở giảng đường đại học.

Hãy cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding vừa qua của các bạn tân sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) nhé.

Các tân sinh viên cơ sở TP. Hồ Chí Minh tham gia team building tại khu du lịch sinh thái BCR, Quận 9.

Các tân sinh viên cơ sở Hà Nội tham gia team building tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn).

Các trò chơi đồng đội thách thức sự khéo léo và khả năng kết hợp của các nhóm.

Kết thúc chương trình, không còn những ánh mắt ngại ngùng, những khuôn mặt e dè ban đầu, thay vào đấy là những cái nắm tay thật chặt những cái khoác vai thân tình của những “người anh em” trong ngôi nhà chung Đại học Greenwich (Việt Nam).

Đại học Greenwich (Việt Nam) tiếp tục tuyển sinh đợt 2 các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Sự kiện).

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm thi đại học từ 15,5 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (bằng Đại học) do Đại học Greenwich(Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

To Top