GIẢI TRÍ

Lạc vào chiếc tủ triệu mùi hương

Mới đây Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng Comfort đã tổ chức sự kiện ‘Lạc Vào Chiếc Tủ Triệu Mùi Hương’ để giới thiệu diện mạo mới của dòng Comfort được nhiều bạn trẻ ưa chuộng – Comfort Đậm Đặc & Một Lần Xả – với công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa tiên tiến.

Trong sự kiện này, Comfort lần đầu tiên bật mí công nghệ hạt lưu hương kép đằng sau hương thơm dài lâu của Comfort Một Lần Xả và Comfort Đậm Đặc Mới. Hạt lưu hương kép được cải tiến và lồng ghép qua ba không gian trải nghiệm với mô hình ba chiếc tủ triệu mùi hương. Chiếc tủ đầu tiên là câu chuyện về hạt lưu hương tự bung tỏa qua công nghệ trình chiếu 3D mapping hiện đại. Chiếc tủ thứ 2 là những trải nghiệm tuyệt vời với hương Comfort thơm dài lâu qua mọi hoạt động. Những điệu nhảy Zumba sôi động trên nền công nghệ Kinnect là thử thách mùi hương thơm lâu với Comfort – càng di chuyển hạt lưu hương càng bung tỏa cho quần áo vẫn thơm dài lâu đến cuối hoạt động. Chiếc tủ thứ 3 với phòng banh lơ lửng tượng trưng cho những giây phút cuối ngày mẹ và gia đình vui đùa bên nhau mà hương thơm vẫn còn được lưu giữ trên áo quần.

Chia sẻ về sự kiện này, Đại diện nhãn hàng Comfort, công ty Unilever Việt Nam, bà Trần Thị Thu Hà, Giám Đốc Tiếp thị Ngành hàng Nước xả vải cho biết: “Qua việc giới thiệu công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa và bao bì mới, Comfort mong muốn truyền tải thông điệp luôn đồng hành với phụ nữ Việt trong việc chăm sóc gia đình qua những bộ quần áo thơm mát ngất ngây như vừa lấy ra khỏi tủ”.

PV

To Top