Khởi động “Hành trình bài ca Sinh Viên 2013”

Khởi động “Hành trình bài ca Sinh Viên 2013”

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức chương trình Hành trình Bài ca sinh viên năm 2013 (từ 05/10/2013 đến tháng 12/2013).

Điểm đến của Hành trình Bài ca sinh viên sẽ là 40 trường đại học, cao đẳng trong cả nước với 400 đội thi đang là những nhóm, câu lạc bộ âm nhạc hạt nhân trong phong trào sinh viên tại đây. Lấy ý tưởng về một hành trình âm nhạc dọc theo khắp mọi miền Tổ quốc với mục đích vì sinh viên và của sinh viên, chương trình Hành trình Bài ca sinh viên năm 2013 sẽ được truyền tải dưới góc nhìn của những chuyến xe của sinh viên chở đầy âm nhạc với sắc màu vừa tươi trẻ, vừa năng động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, trong tình yêu, tình cảm bạn bè, gia đình, vừa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm với gia đình, xã hội, tình yêu đối với quê hương, đất nước của sinh viên Việt Nam.Đồng thời, qua chương trình sinh viên sẽ gửi những “tâm thư” đề xuất những mong muốn, hiến kế tới tổ chức Hội Sinh viên nhân Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX.

Đồng hành hỗ trợ, tham gia cùng “Hành trình bài ca Sinh Viên 2013”  có đạo diễn Thái Huân, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh,  ca sỹ Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Tiêu Châu Như Quỳnh và Tạ Quang Thắng. Ban Tổ chức hi vọng Hành trình Bài ca sinh viên năm 2013 vừa là sân chơi vừa là bữa tiệc âm nhạc dành cho các bạn sinh viên trong năm học 2013 – 2014, năm học mà sinh viên, hội viên cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX. Đồng thời, Ban Tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo cơ hội để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động văn hoá, văn nghệ dành cho sinh viên.

Anh 1
Thành phần Ban tổ chức của chương trình Hành trình Bài ca Sinh viên

Chương trình Hành trình Bài ca sinh viên năm 2013 được sự tài trợ của Trung tâm thông tin di động Vietnamobile và Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank và Công ty CP Viễn thông Hà Nội Hanoi telecom.

Anh 3
Đại diện nhà tài trợ và ca sỹ khách mời

Các hạng mục giải thưởng của chương trình Hành trình Bài ca Sinh viên bao gồm:
• Giải nhất: 20 triệu đồng
• Giải nhì: 10 triệu đồng
• Giải ba: 5 triệu đồng
• Giải bình chọn: 10 triệu đồng

Thông tin về cuộc thi, hình ảnh, các clip sẽ được đăng tải trên http://vsds.vn/baicasinhvien và các fanpage mạng xã hội thuộc chương trình.