Công nghệ

Khởi động cuộc thi cho sinh viên đam mê Lập trình tại TP HCM

Apkathon – một sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT nói chung và Lập trình nói riêng trên địa bàn TP HCM có dịp thể hiện khả năng sáng tạo, phát triển những ứng dụng hữu ích (Web, Ứng dụng, Phần mềm…) do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn.

Lấy cảm hứng từ định dạng cuộc thi phát triển phần mềm Hackathon, Aptech đã cải tiến cuộc thi phù hợp với thực tiễn nhiều hơn với gọi mới – APKATHON. Cuộc thi sẽ diễn ra 2 ngày 16/9 và 17/9/2017 tại Aptech (Cơ sở 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3).

Điểm khác biệt đầu tiên, chủ đề năm nay được xây dựng dựa trên các vấn đề mang tính thời sự, những tình huống thực tế mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Người chơi sẽ có 24h để code tập trung và thực hiện các dự án dựa trên chủ đề BTC đưa ra. Nó có thể là một phần mềm máy tính, ứng dụng điện thoại hay là một website.

Sự giới hạn thời gian là một đặc điểm của cuộc thi này. Chỉ với 24h, người chơi phải làm quen với những cộng sự, thống nhất về mặt công nghệ, và ngồi code (lập trình) liên tục để có thể hoàn thành mục tiêu trước khi thời gian kết thúc. Đồ ăn, thức uống, và đặc biệt cà phê là những thứ được BTC chuẩn bị sẵn sàng phục vụ các đội chơi.

Bên cạnh đó, APKATHON 2017 không chỉ dành cho các bạn học viên Aptech mà sẽ mở rộng đối tượng tham gia đến các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học/Cao đẳng/Trung cấp. Đây được xem là một tin vui cho cộng đồng IT trẻ nói chung và các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Lập trình nói riêng. Cuộc thi còn giúp các bạn làm quen với kỹ năng làm việc nhóm, đây là một trong những kỹ năng mềm mà các doanh nghiệp tuyển dụng chú trọng, vì tính hiệu quả trong các dự án thực tế.

Ngoài ra, trong thời gian thi sẽ có đội ngũ chuyên gia, giúp đội tham gia định hướng và tư vấn trong quá trình phát triển. Sau khi thời gian kết thúc, các đội sẽ phải thuyết trình về dự án của mình trước ban giám khảo và những đội khác để có thể giành giải thưởng giá trị lên đến 15.000.000 VNĐ.

Đăng kí tham gia theo form: http://bit.ly/2vzldFM

Hạn chót đăng kí: 23h59 (14/9/2017)

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 1800 1779 hoặc email: aptech2@aprotrain.com

 

To Top