GIỚI TRẺ

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (nhiệm kỳ 2017-2022) dự kiến được tổ chức tại Hà Nội giữa tháng 12-2017, với sự tham dự của 1.000 đại biểu, đại diện cho hơn 7 triệu đoàn viên cả nước.

Theo căn cứ chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Thường vụ các Tỉnh, Thành đoàn trên cả nước đã tổ chức nhiều Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở và cấp huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các Đại hội điểm đã diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu, rộng đối với ĐVTN, diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết, phát huy được trí tuệ tập thể, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn. Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm cao, các Đại biểu tham dự đã mang đến Đại hội tri thức, tâm huyết và thể hiện được ý chí của Đoàn viên thanh niên, mang lại thành công cho Đại hội Đoàn toàn quốc.

Từ nay đến ngày 10/6/2017, tại nhiều Tỉnh, Thành Đoàn trên cả nước sẽ tiếp tục diễn ra các buổi thảo luận, góp ý xây dựng dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Các Đại hội điểm đã diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước

Đóng góp ý kiến, thông tin, hình ảnh chính thức của các sự kiện đã và đang diễn ra hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bạn có thể theo dõi thêm tại đây: http://doanthanhnien.vn/categoryparent/308/DHD_toan_quoc_lan_thu_XI.htm

Tùng Anh

To Top