GIỚI TRẺ

Hơn 2000 sinh viên Tự nhiên hưởng ứng giời trái đất

Sáng ngày 20/3 tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017. Với sự tham gia của Á hậu Thụy Vân, MC Phan Anh, Ca sỹ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Tùng Dương và hơn 2000 sinh viên.

Với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của giưới tri thức trẻ đối với việc sử dụng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường lấy lực lượng học sinh làm nòng cốt. Tại sự kiện phát động hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất”, các bạn sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên được tham gia những hoạt động cùng các đại sứ như giao lưu văn nghệ, trao giải các cuộc thi về chủ đề bảo vệ môi trường.

Hơn 2000 sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất.

Và đặc biệt là phần trình diễn thời trang từ các phế liệu với sự tham gia của các bạn sinh viên trong trường. Chương trình hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất đã diễn ra thành công, lan tỏa được những thông điệp về bảo vệ môi trường.

Tại Lễ hưởng ứng, các bạn Sinh viên tham gia những hoạt động cùng các đại sự của chương trình.

Chiến dịch Giờ Trái đất khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi, từ những điều nhỏ nhất như cùng nhau tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ, để sau đó cùng hành động xa hơn một giờ tắt đèn. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần giữu gìn nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai của Việt Nam. Đó chính là ý nghĩa mà thông điệp của chương trình “ Tắt đèn bật tương lai

To Top