GIÁO DỤC - DU HỌC

Học thiết kế chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngày 16/3/2017, Học viện Thiết kế Việt Nam ADS đã giới thiệu chương trình học chuyên ngành thiết kế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cập nhật nhu cầu phát triển của ngành thiết kế trong bối cảnh xã hội hiện tại.

Với 3 ngành đào tạo chính là Thiết kế Thời trang, Đồ họa và Nội thất, Học viện Thiết kế Việt Nam ADS là một môi trường ứng dụng  chuyên nghiệp, giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu.

Tại ADS hội tụ nhiều tiêu chí để tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp như: Môi trường học tập và giảng viên quốc tế, bằng cấp được công nhận trên 100 quốc gia, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định, cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm thành phố  đạt chuẩn quốc tế, có thể lựa chọn chương trình học với hai ngôn ngữ Việt hoặc Anh, giúp sinh viên tự tin phát huy hết khả năng sáng tạo.

Học sinh TP.HCM tìm hiểu chương trình đào tạo tại ADS

Hiện nay, ngành thiết kế đang thiếu hụt nhân lực. Riêng ngành Thiết kế Đồ họa, cả nước cần hơn 1 triệu nhân lực, ngành Thiết kế Thời trang và Thiết kế 3D lại luôn trong tình trạng khát nhân lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhanh nhạy nắm bắt xu hướng quốc tế. Tuy nhiên, số lượng sinh viên ra trường hàng năm ở những ngành này tại các trường đại học, cao đẳng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội.

ADS Việt Nam có dàn giảng viên là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đến từ nhiều nước: Ý, Pháp, Đức, Nga, Thụy Sĩ, Malaysia… Thêm vào đó, ADS có phương pháp dạy học hoàn toàn khác biệt với hệ thống các trường khác của Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ADS sẽ được cấp bằng BTEC Higher National Diploma do tổ chức Pearson, Anh Quốc cấp. Đây là loại bằng được công nhận trên 100 quốc gia và được chuyển tiếp đến nhiều trường đại học trên thế giới.

ADS có mạng lưới liên kết mật thiết với nhiều doanh nghiệp, các hiệp hội trong nước và quốc tế liên quan đến thiết kế như JWT, SB Furniture, AA corporation, DWP, Hafele, Saigon River Factory… đảm bảo tạo cơ hội thực tập cho tất cả các sinh viên ADS sau khi tốt nghiệp.

ADS sẽ ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên nếu đạt thành tích xuất sắc khi các bạn làm thủ tục nhập học. Đồng thời, ADS luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể hợp tác với các doanh nghiệp cần thiết kế ngay khi còn trên ghế nhà trường, tạo nhiều cơ hội làm việc cùng các ê kíp chuyên nghiệp trong các dự án thực tế.

To Top