Háo hức chờ đợi giao lưu với đoàn làm phim “Chỉ có thể là yêu”

Háo hức chờ đợi giao lưu với đoàn làm phim “Chỉ có thể là yêu”

Sau khi thông tin về buổi giao lưu giữa đoàn làm phim Chỉ có thể là yêu với sinh viên Hà Nội được đăng trên một số trang báo mạng, Ban tổ chức đã nhận được nhiều đăng ký qua email yeusvvn@gmail.com, kèm theo đó là rất nhiều tâm sự thú vị.

san khau chi co the la yeu.qxp

 

Nguyễn Lan Anh, sinh viên năm 2, trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG HN, tâm sự: “Em được biết đến bộ phim Chỉ có thể là yêu qua màn ảnh nhỏ VTV3 và yêu thích bộ phim ngay từ những tập đầu tiên được phát sóng. Không chỉ với dàn diễn viên trẻ, đẹp, diễn xuất tốt như anh Việt Anh, chị Linh Phương, anh Hồng Đăng, mà bộ phim còn gây ấn tượng bởi cốt truyện nhẹ nhàng, tình yêu sinh viên lãng mạn. Chỉ có thể là yêu đã mang đến những hơi thở mới cho làng phim nước nhà, để lại nhiều xúc cảm cho người xem, đặc biệt là giới trẻ như chúng em- những người đã, đang và sẽ bước vào tình yêu. Hy vọng qua buổi giao lưu với đoàn làm phim em được biết thêm nhiều điều về bộ phim, về quá trình làm phim vất vả của diễn viên và êkip làm phim để mang đến những cảnh quay đẹp nhất phục vụ khán giả. Hơn thế nữa, buổi giao lưu còn diễn ra ngay tại ngôi trường em đang theo học cũng là một cái duyên vô cùng đặc biệt. Em thực sự rất háo hức được tham gia chương trình này”.

Đa phần khán giả đăng ký cho bản thân, nhưng cũng có nhiều bạn đăng ký cho những người thân trong gia đình. Minh Hằng, Trường Đại học Thủy Lợi, cho biết dù nhà ở cách xa địa điểm tổ chức chương trình hàng chục cây số nhưng vẫn thu xếp thời gian để đưa mẹ đến tham dự buổi giao lưu vì hai mẹ con chưa bỏ tập nào của bộ phim này. Trần Minh Tiến, Học viện Báo chí – Tuyên truyền thì muốn đăng ký cho người yêu coi như một món quà đặc biệt trước ngày 8/3 vì “cô ấy làm gì thì làm cứ đến 21h thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư là phải ngồi trước máy thu hình chờ xem Chỉ có thể là yêu”. Minh Huệ ở tận Đại học Thái Nguyên cho biết cũng sẽ bắt xe lên Hà Nội tham dự chương trình để xin chữ ký diễn viên Hồng Đăng về cho chị gái và các bạn cùng lớp. Lê Hạnh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cho biết muốn đến tham dự chương trình để trực tiếp đặt câu hỏi cho nhạc sĩ, ca sĩ Tiến Minh và để nghe anh hát live những ca khúc như Vệt nắng cuối trời, Chỉ có thể là yêu, Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc, Con đường hạnh phúc …

Rất nhiều bạn quan tâm thời gian buổi giao lưu sẽ kết thúc lúc mấy giờ, có kịp về để xem tập tiếp theo trên VTV3 không? Chương trình dự kiến sẽ kết thúc trước 21h các bạn nhé!

Ban tổ chức cho biết sẽ tặng khán giả tại buổi giao lưu nhiều quà lưu niệm hấp dẫn đấy. Các bạn đã đăng ký qua email nhớ đến đúng giờ nhé: 19h, thứ Hai, 3/3/2014, Hội trường Vũ Đình Liên, khoa Pháp, ĐHNN- ĐHQG HN, số 1 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn chưa đăng ký thì đăng ký ngay qua email yeusvvn@gmail.com. Trong email các bạn ghi rõ họ, tên, trường học, số điện thoại…

Một số hình ảnh trong phim “Chỉ có thể là yêu”:

_MG_0155

_MG_0210

_MG_0240

_MG_0252

_MG_0275

_MG_0264

_MG_0284

_MG_0298

_MG_0305

_MG_0407

_MG_0484

SVVN