GIÁO DỤC - DU HỌC

Hành trình kết nối tri thức Việt – Hàn

Xuất phát từ tâm nguyện trao đi thật nhiều giá trị giáo dục đến thế hệ trẻ, giúp các em học sinh, sinh viên, và người trưởng thành cải thiện khả năng học tập, tối ưu năng lực não bộ, đồng thời, xây dựng cho mình một tâm tâm hồn đẹp; nhận được lời mời từ bà Park Hea Son và Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến (đại diện quỹ học bổng Hy Vọng và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn quốc), ngày 28 & 29/08/2016, kỷ lục gia siêu trí nhớ đầu tiên của Việt Nam – ông Nguyễn Phùng Phong và Tác giả, Kỷ lục gia – ông Trần Quốc Phúc đã nhận lời mời đến chia sẻ tại Seoul Global Center, Thiền Viện Quốc Tế, chia sẻ  chủ đề “Ba mẹ học – Con thành tài” và “Học nhanh – Nhớ hoài”.

Trong 02 ngày đầu tiên, 28 & 29/09, tại thiền viện Quốc tế & Seoul Global Center, 02 vị đồng diễn giả đã có chia sẻ các giá trị hữu ích nhằm giúp phụ Huynh hiểu thêm nhiều kiến thức giá trị giúp  não bộ, đặc trưng của trẻ nhằm có chiến lược giáo dục phù hợp, xây dựng niềm tin, khát vọng, nuôi dưỡng tư duy tích cực cho trẻ với  cho việc dạy con phù hợp và cân bằng chính bản thân mình để luôn khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc.

"Buổi tọa đàm “Ba mẹ học – Con thành tài”cho người Việt Nam tại Thiền viện Quốc tế"

“Buổi tọa đàm “Ba mẹ học – Con thành tài”cho người Việt Nam tại Thiền viện Quốc tế”

Tiếp sau đó, vào 02 ngày 31/08 và 01/09 là hành trình chia sẻ kiến thức  chủ đề  “Học nhanh – Nhớ hoài” của Thầy Nguyễn Phùng Phong cho hơn 300 sinh viên du học tại Hàn Quốc tại 02 trường đại học danh giá Hàn Quốc – Đại học Yonsei & Đại học Sangmyung.

Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí rất hào hứng, sôi động và nhiều câu hỏi thú vị về kiến thức và phương pháp học tập, phương pháp tối ưu năng lực não bộ của Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong. Các em sinh viên hoàn toàn bất ngờ và bị lôi cuốn bởi những phương pháp học rất đơn giản, nhưng lại hiệu quả..

Untitled2

Kỷ lục gia Việt Nam – Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ  phương pháp “Học nhanh – Nhớ hoài” với các du học sinh tại Đại học Yonsei – Hàn Quốc.

Sự thành công tại 02 Trường Đại học danh tiếng Hàn Quốc: Đại học Yonsei và Đại học Sangmyung, là một bước ngoặt, một sự động viên lớn về “tinh thần” đối với niềm đam mê giáo dục của Thầy Nguyễn Phùng Phong và đội ngũ đào tạo “Tâm – Trí – Lực” của mình.

Sau nhiều năm miệt mài, tìm kiếm, huấn luyện những phương pháp đào tạo tốt nhất, để các em học sinh, sinh viên luôn tìm được niềm vui đam mê trong học tập, thông qua hiểu não bộ, các em có thể hoàn toàn làm chủ phương pháp pháp học nhanh, nhớ lâu, phát triển tư duy của mình. Từ học tập, các em có thể khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân chính mình và xây khát vọng trở thành những công dân “Tài – Đức” vẹn toàn.

Niềm đam mê đó, đã dần trở thành hiện thực.

Dự kiến, sau ngày thi Kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 16/09/2016, thầy Nguyễn Phùng Phong và đội ngũ Tâm Trí Lực sẽ trở lại Hàn Quốc và chính thức Khai giảng Khóa học “Trí nhớ Siêu đẳng” đã được tổ chức rất thành công ở Việt Nam trong thời gian 02 năm qua.

P.V

Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô SeoulHàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất của nước này cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành bộ ba Bầu trời (SKY).

Vào năm 2010, Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking.

(Nguồn wikipedia.org)

To Top