Cặp đôi thân thiết Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ tại sự kiện thời trang

Như Lê - 12/13/2018 10:51:30 AM
Vào tối 11/12, đêm diễn "Elle Fashion Show 2018" với chủ đề "Thời trang cho tương lai" đã diễn ra với sự tham dự của loạt sao Việt như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, gia đình ca sĩ Đoan Trang, Vũ Cát Tường, Ái Phương...

Đêm diễn mở màn bằng 6 trang phục trong Bộ sưu tập của NTK Phi Phạm. Tiếp đến là các Bộ sưu tập: Under The Moonlight của Hà TăngReclamation của Fashion for FreedomYên Lặng của NTK Nguyễn Hoàng TúRemade In Vietnam của Môi Điên, và kết thúc với Bộ sưu tập Vinn Patararin. Rất nhiều người mẫu nổi tiếng đã xuất hiện trong sự kiện và tham gia trình diễn catwalk.

 

Thanh Hằng

Cao Lâm Viên

Quang Đại

Trang Khiếu

 

Năm nay, thông điệp Fashion For Tomorrow mang đến ý nghĩa tương lai của thời trang là tương lai bền vững. Với thông điệp này, sân khấu được trang trí bằng những vật liệu tưởng chừng như không thể tái chế được trong cuộc sống như nhựa, plastic, nylon… Đây được xem là những vật liệu đang gây ra rất nhiều vấn đề về môi trường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt lẫn sức khỏe của con người.

 

Thuỳ Dương

Trần Hiền

 

Sự kiện cũng là dịp mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt có dịp hội ngộ. Đáng chú ý nhất là đôi bạn tri kỉ của làng nhạc Việt - Mr. Đàm  Mỹ Tâm. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành phần lớn thời gian trong sự kiện để trò chuyện cùng Mỹ Tâm. Trong sự kiện, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng được đánh giá cao với phong cách thời trang hiện đại, cá tính. Được biết, Mỹ Tâm sẽ có vai chính điện ảnh đầu tiên trong phim Chị Trợ Lý Của Anh, dự kiến ra rạp vào đầu năm 2019.

 

Mỹ Tâm ngồi hàng ghế đầu bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng

Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi  Isaac 

Gia đình nữ ca sĩ Đoan Trang