GIỚI TRẺ

Én vàng 2009 hội ngộ Én 2011 tại sự kiện Đà Nẵng

Hoàng Anh Duy là MC khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, anh còn giữ vai trò là giảng viên trường Đại học Ngoại thương. Trong tháng 5 và tháng 7, MC Hoàng Anh Duy đảm nhận vai trò dẫn dắt các chương trình trong các sự kiện song ngữ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Nhân dịp này, MC Hoàng Anh Duy đã kết hợp nhịp nhàng và ăn ý với thí sinh Én 2011 – MC Lệ Chi. MC Lệ Chi hiện đang là Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện và đào tạo nghệ thuật MC, diễn xuất, người mẫu tại Đà Nẵng.

MC Hoàng Anh Duy và MC Lệ Chi có sự kết hợp ăn ý trong chương trình.

Trở về lập nghiệp sau thời gian dài công tác tại đài truyền hình HTV, Lệ Chi đã tổ chức thành công gần 20 khóa MC chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật tại Miền Trung. Bằng những kinh nghiệm kiến thức và lòng đam mê nhiệt huyết với nghề đã giúp MC Lệ Chi vững vàng hơn với quyết tâm cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển nghệ thuật tại vùng đất này.

MC Lệ Chi.

MC Lệ Chi sắp tới sẽ mời chàng MC Hoàng Anh Duy tham gia giảng dạy cho khóa học MC chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với bản lĩnh kinh nghiệm và tài năng trong nghề, MC Hoàng Anh Duy hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những tiết học thú vị.

To Top