GIÁO DỤC - DU HỌC

Có một “nước Anh thu nhỏ” tại trường ĐH Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 8/8/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng chính thức ra mắt chương trình học tiếng Anh không gian mở theo mô hình “The Little UK” (nước Anh thu nhỏ),  là mô hình hiện đại nhất từ trước đến nay đào tạo về ngôn ngữ, cụ thể là tiếng Anh.

“The Little UK” đích thực là không gian tuyệt vời để giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU
rèn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, sẵn sàng hội nhập và kết nối với thế giới

Sinh hoạt tại “nước Anh thu nhỏ” này, người học không những được trải nghiệm học tập 100% tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thực tế với cuộc sống, phát triển tư duy và hoàn toàn độc lập trong việc sử dụng ngôn ngữ. Các giáo viên và chuyên gia sẽ có những hướng dẫn phù hợp giúp học viên, sinh viên đạt được những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 để sẵn sàng hòa nhập và trở thành công dân toàn cầu như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, làm việc đội nhóm, giao tiếp, sáng tạo và lãnh đạo…

Chương trình học bao gồm 5 cấp độ chính và chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn phát triển tiếng Anh tự nhiên (Natural English), giai đoạn tiếng Anh cần thiết cho công việc (Professional Working Environment) và giai đoạn sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen).

Thông qua các phương pháp kiểm tra đánh giá quá trình từ kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội đến kỹ năng tư duy, người học sẽ được đánh giá khả năng toàn diện nhất về ngôn ngữ và phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của mình trong việc sử dụng ngôn ngữ trong học thuật. Sau khi đã vững vàng và độc lập trong việc sử dụng tiếng Anh, người học sẽ dễ dàng đạt được các chứng chỉ tiếng Anh học thuật quốc tế cũng như tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Nguyễn Tuấn

To Top