Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 5

Liên Anh - Phạm Chi - 12/13/2018 7:58:50 PM
Chương trình “Quản trị viên tập sự” của tập đoàn Nestlé Việt Nam và Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm các ứng viên. Mau nộp đơn trực tuyến ngay nào!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 5

Chương trình “Quản trị viên tập sự” của tập đoàn Nestlé Việt Nam tuyển các ứng viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp tham gia làm việc tại các vị trí: Marketing, Nhân sự, Chuỗi cung ứng, IT, Kỹ thuật viên và Chuyên viên Bán hàng. Tổng cộng có 4 vòng xét tuyển, kéo dài đến giữa năm 2019, dành cho các ứng viên quan tâm tới các vị trí nêu trên. Để có cơ hội lọt vào vòng tuyển dụng kế tiếp, ứng viên cần hoàn thiện bản đăng ký tại: http://bit.ly/NMTP2019. Thời hạn: Đến ngày 31/12/2018.

 

 

 

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 5

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng “Global Undergraduate Exchange Program” (Global UGRAD), năm học 2019 - 2020. Sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ ba, các trường đại học tại Việt Nam, có năng lực lãnh đạo, có đóng góp cho cộng đồng và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt có thể nộp đơn tham dự chương trình. Thời hạn nộp đơn đăng ký: 17h thứ Hai, ngày 31/12/2018 (giờ Bắc Mỹ). Thông tin chi tiết về chương trình và đường dẫn nộp đơn trực tuyến, xem tại: https://bit.ly/2JNkfxf.