GIÁO DỤC - DU HỌC

Acecook Việt Nam trao học bổng cho sinh viên 3 trường ĐH tại TP.HCM

Phát huy thành công của học bổng Acecook Việt Nam 2016, năm nay, Acecook Việt Nam tiếp tục trao 60 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội và mong muốn góp phần hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện học tập cho sinh viên, chương trình học bổng Acecook Việt Nam năm nay đã thu hút hơn 800 sinh viên của 6 trường đại học tại TP. HCM và Hà Nội. Gồm Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Acecook Việt Nam dành 10 suất học bổng cho mỗi trường. Mỗi suất học bổng trị giá hơn 11 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng lên đến 684 triệu đồng.

Lễ trao học bổng Acecook Việt Nam 2017 tại thành phố TP. HCM diễn ra vào ngày 11/7 tại Khách sạn Lotte Legend Hotel (số 2A-4B đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM); Lễ trao học bổng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 15/7 tại Khách sạn Fortuna Hanoi Hotel (6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm “Cook happiness” – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

Bạn Trần Thị Thu Huyền, sinh viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM – một trong những sinh viên được nhận học bổng năm nay chia sẻ. “Cảm ơn công ty Acecook Việt Nam đã mang đến cho chúng em học bổng rất thiết thực này. Học bổng Acecook Việt Nam 2017 không chỉ hỗ trợ chúng em về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên lớn giúp chúng em đứng vững và vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục học tập tốt hơn, trở thành người công dân có ích cho xã hội và đất nước!”

Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng.

PV

To Top