GIÁO DỤC - DU HỌC

Cơ hội cho sinh viên săn học bổng Sharing The Dream 2018

Với cam kết “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, SCG vừa công bố Chương trình học bổng mới nhất Sharing The Dream với phạm vi hỗ trợ dài hạn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại bậc Đại học.

Bên cạnh đó, sinh viên nhận học bổng cũng có cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo đa dạng do SCG tổ chức nhằm trau dồi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng mềm, hướng đến phát triển bản thân và có thể cống hiến cho cộng đồng nơi các bạn đang sinh sống. Chương trình là nỗ lực tiếp theo của SCG sau hành trình hơn 10 năm hỗ trợ phát triển con người thông qua giáo dục tại Việt Nam. “SCG tin rằng giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo tương lai của một đất nước. Do đó, chúng tôi đã và đang tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục tại Việt Nam kể từ năm 2007 thông qua chương trình học bổng của tập đoàn. Năm nay, SCG tự hào giới thiệu chương trình Học bổng mới nhất của tập đoàn –Sharing The Dream nhằm hỗ trợ phát triển bền vững cho những tài năng trẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo có năng lực, góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp cho cộng đồng và đất nước” Ông Dhep Vongvanich, Tổng Giám đốc Quốc gia tập đoàn SCG tại Việt Nam chia sẻ.

“Năm nay, chương trình sẽ trao tặng 20 phần học bổng cho 20 bạn sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, nơi các đơn vị kinh doanh của SCG đang hoạt động. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ cân nhắc mở rộng quy mô chương trình để mang lại nhiều lợi ích hơn cho các bạn sinh viên tại Việt Nam”. Ông Dhep Vongvanich cho biết thêm.

Mỗi suất học bổng Sharing The Dream 2018 bao gồm gói hỗ trợ tài chính trị giá 15 triệu đồng/năm và các hoạt động đào tạo kỹ năng khác do SCG tổ chức. Đặc biệt, chương trình sẽ theo sát và hỗ trợ các bạn trong suốt 4 – 5 năm đại học, tuỳ theo ngành học và các điều kiện nhất định, ví như yêu cầu về thành tích học tập qua các năm.

Là một trong những dự án hàng đầu của SCG nhằm hỗ trợ cộng đồng địa phương, học bổng Sharing The Dream năm nay sẽ mở rộng điều kiện xét duyệt cho nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng như: Kỹ sư, Khoa học, Công nghệ (và những ngành liên quan đến kỹ sư); Kinh tế học, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing (và những ngành liên quan đến Kinh tế); Bác sĩ, Nha sĩ, Điều dưỡng và Luật. Không những thế, các bạn sinh viên với những ngành học liên quan sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các đơn vị kinh doanh của SCG tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng là ngày 11/11/2018 và lễ trao học bổng dự kiến diễn ra đầu tháng 12. Để biết thêm về chương trình, cách thức nộp và chuẩn bị hồ sơ, các bạn có thể tham khảo tại fanpage SCG –  Passion For Better Vietnam (www.facebook.com/scgpassionforbettervn).

 

PV

 

To Top