GIỚI TRẺ

Lễ Phát động nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống ung thư

Ngày 28 tháng 10 năm 2018, trong khuôn khổ Tháng hành động vì phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của Bộ Y Tế, Bệnh viện K tổ chức Lễ Phát động nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống ung thư tại Nhà hát Lớn, Thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Dự án 1 – Phòng, chống một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và các bệnh không lây nhiễm phổ biến (hoạt động phòng, chống bệnh ung thư) thuộc Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số năm 2018.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Bệnh viện K, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện K, đại diện các các tổ chức đoàn thể, trường học, thanh niên sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các cơ quan thông tấn báo chí. Ngoài ra, chương trình còn nhận đươc sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia các vị khách mời là các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như Diễn viên Thanh Hương, MC Danh Tùng.

Tiếp ngay sau Lễ Phát động tại Nhà hát lớn là sự kiện diễu hành của 100 xe đạp trên các tuyến phố thành phố Hà Nội với các thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng chống ung thư.

To Top