GIỚI TRẺ

Những bộ trang phục được tạo bằng phế thải y tế

Nam sinh Trường ĐH Thành Tây gây ấn tượng với mán hóa thân thành phái nữ trong những bộ trang phục tạo bằng phế thải y tế.

Trong những bộ trang phục tự chế từ phế thải y tế như khẩu trang, găng tay, bơm kim tiêm,… các nam sinh hóa thân thành những cô nàng gợi cảm gửi tới thông điệp những phế thải vẫn có thể hữu ích nếu biết sáng tạo và tận dụng, qua đó còn chung tay bảo vệ môi trường.

Tối 24/10, Trường ĐH Thành Tây tổ chức sự kiện “Hoa nam Thành Tây năm 2018” với những màn “hóa thân” của các nam sinh trong những bộ trang phục độc đáo được tạo nên từ những phế thải.

Trong những màn trình diễn trang phục tái chế độc đáo và hấp dẫn, mỗi thí sinh sẽ vận lên mình trang phục do các thành viên trong chi Đoàn thiết kế.

Mỗi bộ trang phục nói lên được chuyên ngành các bạn đang theo học. Điểm nhấn của đêm diễn là những “bộ cánh” được tạo nên từ những chiếc khẩu trang, bơm kim tiêm, găng tay y tế,…

Qua góc thiết kế sáng tạo và sự khéo léo, các sinh viên đã tạo nên những chiếc váy, áo, vòng tay, hoa tai hay vương miện,… không kém phần lộng lẫy. TS 2 : bộ trang phục thiên thần ngành dược, chiếc váy được nhóm thiết kế của lớp thu gom và gắn kết những chiếc khẩu trang và vỏ thuốc đã bị bỏ đi, tạo nên chiếc váy xẻ.

 

Cánh thiên thần được làm hoàn toàn bằng bông y tế.

Những vật dụng vô cùng quen thuộc và dễ kiếm TS2: Bộ trang phục được lấy cảm hứng những chiếc báo blouse được làm từ những tờ giấy hướng dẫn sử dụng thuốc Chiếc áo khoác nặng 2 kg được làm từ 200 đôi găng tay, với 2 giờ làm việc liên tục 26 thành viên lớp K9 Điều dưỡng 02.

Vỏ thuốc, vỉ thuốc để tái chế thành chiếc vương miện, vòng tay, váy được làm từ túi nilon K9 Điều dưỡng 01 đã cho ra đời bộ trang phục mang tên Nữ hoàng ngành Y được làm hoàn toàn bằng những vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

 

Chiếc váy được kết nên bởi những găng tay y tế. Chiếc váy phần trên là những chiếc găng tay, phần dưới là những bơm tiêm. Bộ trang phục nữ hoàng dược liệu, Chiếc áo được làm bằng những lá cây dược liệu, hộp thuốc

To Top