GIỚI TRẺ

Sinh viên ĐH Phương Đông khoe tài tại Tài sắc Phương Đông 2018

Ngày 16/10, vòng thi tài năng cuộc thi Tài sắc Phương Đông 2018 đã  chứng kiến 11 thí sinh khoe tài. Đêm chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức ngày 24/10.

Cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và lành mạnh; nhằm phát hiện và tôn vinh những Đoàn viên, sinh viên ưu tú, hội tụ đủ vẻ đẹp cả về ngoại hình, tâm hồn và trí tuệ. Với những tiêu chuẩn tuyển chọn đánh giá kỹ lưỡng, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ là đại diện, giới thiệu hình ảnh sinh viên Phương Đông không những năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch, xứng đáng là những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Cuộc thi Tài sắc Phương Đông là sân chơi dành cho sinh viên do Trường Đại học Phương Đông tổ chức.

Cuộc thi nhằm chọn ra những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh sinh viên nhà trường đầy đủ vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn – tri thức.

Trước đó, vòng thi sơ khảo đã diễn ra các phần thi Test IQ, đo hình thể, catwalk và phần thi tài năng… Ban giám khảo đã chọn những gương mặt nổi bật nhất vào đêm chung kết.

Anh chàng điển trai nhất đêm thi, Trần Bình Minh (1997 – Kinh tế – Quản trị kinh doanh) với chiều cao ấn tượng 1m85. Bình Minh trình diễn ca khúc Sau tất cả của Erik

Top 5 tiết mục xuất sắc nhất đêm thi Tài năng sẽ được tranh tài tại đêm Chung kết Tài sắc Phương Đông năm 2018

Qua 14 năm với 7 lần tổ chức thành công, cuộc thi “Tài sắc Phương Đông” đã trở thành một cái tên đánh dấu một hoạt động quy mô và có thương hiệu riêng của Trường Đại học Phương Đông, thu hút được rất nhiều sư quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường, được nhiều báo đài, kênh truyền hình quan tâm và đưa tin; cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ. Được tổ chức dịp kỉ niệm 24 năm thành lập trường, cuộc thi Tài Sắc Phương Đông lần VIII – năm 2018 hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn sâu đậm, đánh dấu một mốc quan trọng trên con được phát triển của trường Đại học Phương Đông nói chung, và Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên của trường nói riêng.

To Top