GIỚI TRẺ

The Neverland – Mảnh đất đầy màu sắc giành cho Tân sinh viên 

Ngày 12/10, Đêm nhạc hội Chào Tân sinh viên của HV Báo chí và Tuyên truyền đã được diễn ra với chủ đề “Welcome to AJC 2018: The Neverland”.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, “Welcome to AJC 2018” được tổ chức với chủ đề “The Neverland – Vùng đất của những đứa trẻ không bao giờ lớn” . Đây như một lời chào, lời chúc ý nghĩa nhất với sinh viên Khóa 38 và qua đó Ban tổ chức muốn đến cho Tân sinh viên quãng thời gian khám phá vùng đất mới lạ đầy màu sắc, một chút vui vẻ, một chút phá phách và một chút nghịch ngợm của tuổi trẻ.

Không chỉ là một chương trình ca nhạc, “Welcome to AJC 2018: The Neverland” còn là một món quà thân thương và ý nghĩa của các đàn anh, đàn chị gửi tặng đàn em khóa dưới, đây chính là tâm điểm của chương trình sau một chuỗi hoạt động 2 tháng vừa qua.Đại nhạc hội “Welcome to AJC: A Night in Neverland ” là điểm nhấn đặc biệt của chương trình , thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện.

Qua những tiết mục âm nhạc sôi động , những vở kịch đầy ý nghĩa , …được thể hiện bởi chính các bạn sinh viên trong trường,Đại nhạc hội đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, chào đón cuộc sống sinh viên rực rỡ sắc màu. Bên cạnh đó với sự góp mặt của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Lộn Xộn Band đã khiến cả hội trường phải bùng nổ theo từng điệu nhạc của khách mời.

Với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư về nội dung và hình thức, chương trình đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc sôi động đầy cảm xúc. Giúp các bạn Tân sinh viên đánh dấu thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời sinh viên của chính bản thân mình.

Thu Quỳnh

To Top