GIỚI TRẺ

Ngày hội tuyển thành viên – Build Up 2018 dành cho Tân sinh viên ĐH Xây Dựng

Sáng ngày 14/10, “Ngày hội tuyển thành viên – Build Up 2018” được khai mạc tại khuôn viên Trường ĐH Xây Dựng. Chương trình do Hội Sinh viên ĐH Xây Dựng tổ chức.

Với mong muốn: Chào tân Sinh viên K63, giúp các bạn sinh viên đặc biệt là K63 có cơ hội tìm hiểu, đăng ký trở thành thành viên của các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trực thuộc Hội cũng như Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng, khai mạc cho chuỗi sự kiện sôi động và bổ ích trong năm học 2018 – 2019.

“Ngày hội tuyển thành viên – Build Up 2017” vừa qua, Hội Sinh viên Đại học Xây Dựng đã tổ chức thành công “Ngày hội tuyển thành viên – Build Up 2017”. Chương trình đã thu hút được rất nhiều Sinh viên trong – ngoài trường trên địa bàn Hà Nội đến tham gia, mang đến một không gian vui chơi lành mạnh và bổ ích.

Khuôn viên “Ngày hội tuyển thành viên – Build Up 2018” tại ĐH Xây Dựng.

Build Up 2018 với chủ đề “UP!”, lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình cùng tên, mỗi Câu lạc bộ/Đội/Nhóm là một quả bóng mang những màu sắc riêng nhưng chung tay kéo tập thể Hội Sinh viên bay lên, bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời rộng lớn; cùng góp sức mình trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Xây dựng, xây dựng 1 tập thể lớn mạnh, vững bền. Chương trình gồm có nhiều gian trại mang màu sắc riêng của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của trường Đại học Xây dựng; những vị khách mời nổi tiếng; các trò chơi ngoài chơi bổ ích, …

Tân sinh viên K63 có cơ hội tìm hiểu, đăng ký trở thành thành viên của các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trực thuộc Hội cũng như Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng,

Nhiều gian trại mang màu sắc riêng của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của trường Đại học Xây dựng

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa của Hội Sinh viên Đại học Xây dựng thay lời chào gửi tới các bạn Tân Sinh viên K63. Bên cạnh đó, chúc cho các bạn Tân Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt và quãng thời gian theo học tại trường sẽ là một kỉ niệm khó quên.

Hội Sinh viên Đại học Xây dựng trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam, thành lập vì lợi ích Sinh viên Đại học Xây dựng, Hội Sinh viên Đại học Xây dựng đại diện cho tiếng nói của sinh viên, là cầu nối giữa sinh viên với ban Giám hiệu Nhà trường.

Là một tổ chức ra đời và phát triển không vì mục đích của một cá nhân, mục đích nhất thời. Bên cạnh kế hoạch hành động cho một năm học, Hội Sinh viên Đại học Xây dựng còn làm việc theo một lộ trình và hoạt động có tính định hướng cao để phát triển lâu dài.

Hiện nay, Hội Sinh viên Đại học Xây dựng gồm ba ban chuyên môn: ban Tổ chức, ban Đối ngoại và ban Truyền thông. Cả ba ban đều quan trọng, có mối liên hệ chặt chẽ, ràng buộc nhau tạo nên một tổ chức lớn mạnh, vững chắc.

Trải qua nhiều thời kì thăng trầm, nhìn chung Hội Sinh viên Đại học Xây dựng đã, đang và tiếp tục trở thành một tổ chức có vai trò quan trọng trong Nhà trường. Hội Sinh viên Đại học Xây dựng những năm vừa qua đã tổ chức được rất nhiều chương trình thành công, được nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên trong và ngoài trường như: “Ngày hội tuyển thành viên Build Up 2017”, “The Leader 2017”, “Trại hè Sinh viên Xuất sắc 2017”, “CKX 2017”, …

To Top