GIỚI TRẺ

Ngày hội Tân sinh viên – Khai phá tiềm năng, khơi dậy tinh thần dấn thân không giới hạn trong sinh viên

Chia sẻ tại buổi họp báo “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018. Bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết: Quyết định đồng hành với VSDS tổ chức Ngày hội Tân sinh nhằm mục đích viên khai phá tiềm năng và khơi dậy tinh thần dấn thân không giới hạn trong các bạn sinh viên. Trong quá trình tổ chức, Vietnamobile sẽ trao tặng học bổng cho các tân sinh viên.

Thưa Bà, xin cho hỏi tại sao Vietnamobile lại đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm nay?

Chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” của Hội Sinh viên Việt Nam là một trong những chương trình lớn, ý nghĩa được tổ chức định kỳ hàng năm nên Vietnamobile rất hân hạnh khi đồng hành cùng Hội cho chương trình năm nay. Chúng tôi mong muốn thông qua chương trình có thể hỗ trợ, chuẩn bị cho các bạn tân sinh viên có được khởi đầu tốt đẹp khi bước chân vào giảng đường đại học.

Anh Nguyễn Thiên Tú, giám đóc VSDS và Bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Vietnamobile tại buổi họp báo Ngày hội Tân sinh viên năm 2018.

Hơn thế nữa, chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” của Hội sinh viên Việt Nam rất thích hợp với định hướng của Vietnamobile là đồng hành cho sự phát triển toàn diện của nhân lực Việt Nam. Như đã biết, Việt Nam là đất nước đang phát triển với số lượng dân số trẻ áp đảo. Vì thế, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong quá trình đào tạo nên những thế hệ tương lai phục vụ cho đất nước.

Vietnamobile là công ty viễn thông có lượng khách hàng sinh viên đông đảo, đồng hành cùng chương trình này, Vietnamobile có thể đem lại những quyền lợi gì cụ thể cho tân sinh viên năm nay?

Trong năm vừa qua, Vietnamobile đã tạo nên hiệu ứng tích cực trong người dùng thông qua thông điệp “Phê không tưởng” với hai sản phẩm chủ lực là Thánh SIM và Siêu Thánh SIM. Với ưu đãi vượt trội là miễn phí data tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng và gọi liên mạng giá cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi đã giúp các bạn trẻ tiếp cận cơ hội sử dụng dịch vụ di động giá rẻ mọi lúc mọi nơi.

Đồng hành cùng chương trình Ngày hội Tân sinh viên năm nay, bên cạnh việc đem đến các sản phẩm chủ lực với ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi còn phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Sinh viên tổ chức các hoạt động khám phá bản thân và phát triển thể chất cho sinh viên.

Chúng tôi cũng sẽ cùng tham gia các buổi tọa đàm khởi nghiệp để giúp các bạn sinh viên có những kiến thức nền tảng về khởi nghiệp, đồng thời định hướng con đường tương lai cho các bạn ngay từ trên ghế nhà trường. Cùng với đó là hàng trăm gói học bổng hấp dẫn chúng tôi dành tặng các bạn sinh viên của 200 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Hơn thế, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn tại Vietnamobile.

Trong năm nay, với sự góp mặt của Vietnamobile, chương trình sẽ có những điểm nổi bật gì so với mọi năm?

Với sự chung sức của Vietnamobile, năm nay chương trình được tổ chức ở quy mô lớn hơn, xuyên suốt ba miền Bắc – Trung – Nam, các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng đa dạng hơn từ các hoạt động hướng nghiệp, trau dồi kỹ năng tới các hoạt động thể chất và vui chơi giải trí, cuộc thi Tiếng hát Sinh viên. Bên cạnh đó, năm nay chương trình cũng có nhiều gói hỗ trợ tân sinh viên.

Ngoài ra, Vietnamobile còn mang đến chương trình các gói ưu đãi dành cho sinh viên, giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Với định hướng là một nhãn hàng trẻ trung, đầy sức sống đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đột phá, Vietnamobile có lời khuyên gì để những tháng năm trên ghế nhà trường của các bạn sẽ trở thành hành trang vững chắc bước vào đời?

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường luôn là khoảng thời gian đẹp đẽ và đáng nhớ nhất của tất cả mọi người. Vietnamobile hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn sinh viên trải qua tất cả các cung bật cảm xúc trong suốt những năm tháng đẹp đẽ nhất.

Chúng tôi cũng đề cao tinh thần bức phá mọi giới hạn để tự do làm điều không tưởng từ các bạn sinh viên Việt Nam, khuyến khích các bạn khám phá các giới hạn của bản thân, tự do sáng tạo, kết nối và trải nghiệm.

Trong tương lai, Vietnamobile sẽ tiếp tục gắn kết với đối tượng khách hàng sinh viên thông qua những hoạt động hay chương trình như thế nào?

Trong thời gian sắp đến chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và gắn bó cùng các bạn sinh viên bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu trải nghiệm internet và gọi thoại đa dạng với mức chi phí rất cạnh tranh.

Chúng tôi cũng sẽ duy trì cấp học bổng cho các bạn sinh viên, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, hỗ trợ các bạn theo đuổi con đường học vấn. Đồng thời, tạo điều kiện tiếp nhận các bạn về làm việc tại Vietnamobile sau khi tốt nghiệp.

Xin cảm ơn Bà!

To Top