GIẢI TRÍ

Deloitte được bình chọn là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Deloitte Việt Nam vừa được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do Tạp chí HR Asia – một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á về nhân sự bình chọn. Đây là lần đầu tiên tạp chí HR ASIA tổ chức bầu chọn cho các doanh nghiệp Việt Nam và Deloitte Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong số bốn công ty tư vấn và kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam (Big4) được nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng HR Asia Award 2018 do Tạp chí Nhân sự Châu Á (HR Asia Magazine) bầu chọn dựa trên khảo sát các công ty thuộc 24 lĩnh vực khác nhau tại khu vực châu Á. Các công ty được đánh giá dựa trên các tiêu chí môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc.  Năm 2018, có 130 công ty tại châu Á được bình chọn trong danh sách này, trong đó có 27 công ty tại thị trường Việt Nam

Để có tên trong danh sách này, Deloitte Việt Nam đã vượt qua 4 vòng đánh giá của Ban tổ chức gồm: vòng xét duyệt hồ sơ, vòng viết báo cáo, vòng phỏng vấn trực tiếp, vòng khảo sát cán bộ, nhân viên. Trong vòng khảo sát, Ban tổ chức lựa chọn ít nhất là 20 nhân viên hoặc 20% nhân viên của công ty trả lời bộ câu hỏi về các nội dung liên quan đến sự gắn bó của nhân viên, văn hóa và môi trường làm việc, cơ hội phát triển và thăng tiến. Deloitte Việt Nam đã ghi điểm cao ở cả 3 yếu tố trên.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Trần Thùy Trang, Giám đốc phụ trách Nhân sự và Đào tạo của Deloitte Việt Nam, cho biết: “Việt Nam đã và đang phát triển nhanh chóng trong nhiều thập kỷ qua, với rất nhiều các công ty đa quốc gia cũng như công ty trong nước được thành lập, và đem lại rất nhiều cơ hội lựa chọn việc làm cho người lao động. Do đó, việc được chọn là một trong các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 đã cho thấy Deloitte đã thành công trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy sự bình đẳng và lợi ích kinh tế cho nhân viên.”

Deloitte Việt Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán với kinh nghiệm gần 27 năm tại thị trường Việt Nam, và là thành viên của Deloitte Toàn cầu – một trong bốn hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất trên thế giới. Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội tới khách hàng bao gồm Dịch vụ Quản trị Rủi ro, Tư vấn Tài chính, Tư vấn Thuế, Kiểm toán và các Dịch vụ Đào tạo chuyên ngành. Hiện, công ty có hơn 900 nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại 2 văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Coi con người là tài sản quý báu nhất”, chiến lược nhân sự của Deloitte Việt Nam chú trọng mục tiêu đem lại các giá trị lâu dài cho người lao động, thông qua việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, các chính sách đãi ngộ nhân viên và thu hút nhân tài, tạo điều kiện và trao cơ hội cho các cá nhân phát huy được năng lực của bản thân.

Giải “Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” được HR Asia (ấn phẩm của hãng thông tấn Business Media International) tổ chức bình chọn thường niên tại Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và đây là năm đầu tổ chức tại Việt Nam. Giải thưởng châu lục này là thước đo giá trị dành cho những doanh nghiệp có văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng, chế độ phúc lợi hấp dẫn và nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi dành cho nhân viên.

To Top