GIẢI TRÍ

Tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion Week tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội

Hưởng ứng tuần lễ thời trang Paris tại Pháp, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace sẽ đem đến cho khán giả tuần lễ chiếu phim thời trang Fashion Week với loạt phim độc đáo xoay quanh chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm này.

Từ lâu, Paris đã được khán giả Việt Nam cũng như thế giới biết đến như biểu tượng của cái đẹp, của sự văn minh, văn hóa với những cái tên hoa mỹ « Kinh đô Ánh Sáng », « Kinh đô thời trang ». Chẳng phải ngẫu nhiên mà Paris được giới thượng lưu, quý tộc và hoàng gia khắp nơi trên thế giới tìm đến mỗi dịp hội hè. Những sự kiện lớn về văn hóa, về điện ảnh và đặc biệt là thời trang liên tục được tổ chức thường niên tại Paris như một thông điệp về sức sống mãnh liệt của thành phố xinh đẹp này.

L’Espace sẽ giới thiệu 05 bộ phim độc đáo tiêu biểu về chủ đề thời trang của Pháp gồm : Paris: Kinh đô thời trangJean – Paul Gaultier: từ Vải đến Vóc, Chanel: Bước ngoặt của Coco, Bản phác thảo của Yves, Haute Couture: Thời trang cao cấp và và 01 bộ phim Việt Nam Cô Ba Sài Gòn từ Thứ 2, ngày 24.09.2018 đến Thứ 3, ngày 02.10.2018 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

To Top