GIÁO DỤC - DU HỌC

Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam cơ sở Ecopark: Mở ra kỷ nguyên mới cùng giới trẻ Việt

Sau ba năm kể từ ngày khởi công xây dựng cơ sở mới trong lòng đô thị xanh Ecopark, khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với tổng diện tích 6.5 héc-ta và số vốn đầu tư lên đến 70 triệu USD sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2018.

Sau khi hoàn thành Giai Đoạn I của dự án, trường có khả năng phục vụ đến 2000 sinh viên với nhiều không gian đa dạng như: các phòng học, lớp học truyền thống; khu vực học tập tự do; cũng như hình thức học tập trực tuyến v.v. giúp thúc đẩy niềm cảm hứng học tập và giảng dạy của sinh viên và giảng viên. Đáng chú ý, trường đã dành ra không gian rộng 1000m2 để xây dựng thư viện khổng lồ, nơi cung cấp hàng nghìn đầu sách ngoại văn trong nhiều lĩnh vực, được nhập khẩu 100% từ các nguồn sách uy tín của nước ngoài. Ngoài thời gian học, sinh viên còn được khuyến khích rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động giải trí tại khu phức hợp thể thao bao gồm sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng đá và phòng tập gym.

Học tại Việt Nam, nhận bằng Anh Quốc
Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng trực tiếp từ Anh Quốc. Với chương trình học được cấp bằng trực tiếp bởi hai trường đại học danh tiếng của Anh là University of London (UoL) và Staffordshire University (SU), sinh viên khi lựa chọn Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đều được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn tương đồng về chất lượng như khi theo học ở Anh. Không chỉ cung cấp chương trình học phong phú với phương pháp giảng dạy đa dạng và cập nhật, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam còn chú trọng hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thực tế nhất bằng cách trang bị các công cụ học tập tối tân và cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng triệt để những tiến bộ của khoa học-công nghệ. Tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp là minh chứng rõ nhất về chất lượng đào tạo của trường.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhã phát biểu tại sự kiện khánh thánh khuôn viên mới tại Ecopark
của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Sự kiện khánh thành khuôn viên mới tại Ecopark của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã đánh dấu cho sự ra đời của một kỷ nguyên tươi sáng hơn – nơi sinh viên không chỉ được tiếp nhận tri thức của nền giáo dục Anh quốc hàng đầu thế giới, mà còn được học tập trong một không gian có thiết kế thông minh, đem lại sự thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình thu nạp kiến thức, thúc đẩy việc tìm tòi, khám phá, trau dồi và hoàn thiện bản thân. Trong kỷ nguyên mới này, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng tầm nền giáo dục Việt Nam để tạo ra nhiều thế hệ sinh viên – công dân toàn cầu – năng động, giàu bản lĩnh và có hiểu biết chuyên môn sâu rộng.

To Top