GIẢI TRÍ

Rủ ngay bạn bè đón mưa quà tặng từ TPBank tại phố đi bộ cuối tuần này

Sáng thứ 7 tuần này (15/9), tại phố đi bộ Hồ Gươm, bạn trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội đón Lễ hội quà tặng từ TPBank với vô vàn phần quà tiện ích, thú vị. Đặc biệt hơn, biết đâu bạn còn may mắn nhận được bóng và áo có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Lễ hội nằm trong chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà” – chương trình tri ân tất cả khách hàng của “nhà băng màu tím” ghi dấu mốc 10 năm của ngân hàng trên thị trường sẽ diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (đài phun nước) – phố đi bộ Hồ Gươm.

Đến với lễ hội, bạn có cơ hội nhận vô vàn phần quà ý nghĩa, tiện dụng từ TPBank: trái bóng cùng hàng trăm áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam có chữ ký của Công Phượng, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy,… cùng hàng ngàn quà tặng tiện dụng và thú vị khác.

Chơi mini game nhận quà, trải nghiệm thử sản phẩm nhận quà, tải ứng dụng nhận quà,… làm gì với TPBank bạn cũng có thể có quà. Không chỉ thế, bạn còn có thể cùng bạn bè, người thân và “dàn trai xinh gái đẹp”, gymer cùng cháy với những màn flashmob sôi động. Còn vô số những điều thú vị khác chỉ có thể được bật mí ngay tại lễ hội quà tặng duy nhất trong sáng thứ bảy tuần này.

Với hình ảnh một ngân hàng trẻ, năng động, TPBank luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ bắt nhịp xu hướng, chinh phục lòng giới trẻ. Đi từ sự thấu hiểu, đồng thời nhằm lan tỏa thông điệp dù bạn là ai, bạn làm gì, trong lứa tuổi nào thì với TPBank bạn cũng sẽ được tặng quà, TPBank mang tới khách hàng chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”.

Đón mưa quà tặng từ TPBank cùng chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 09/12/2018, mọi khách hàng đều được nhận quà tặng hấp dẫn với hầu hết các giao dịch tại TPBank: gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán tại LiveBank, mở thẻ tín dụng, cài đặt Savy, eBank, QuickPay, chuyển tiền du học,… cùng với đó là cơ hội quay số trúng các giải thưởng có giá trị cao: căn nhà 3 tỷ đồng, xe Honda SH, iPhone X, …

Bạn là người trẻ, bạn thích được nhận quà, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tận hưởng những phút giây sôi động, ghi dấu trong tuổi trẻ của mình thì Lễ hội quà tặng cuối tuần này chắc chắn là điều bạn không thể bỏ qua.

Lên lịch hẹn với hội bạn thân, tới phố đi bộ Hồ Gươm – quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (đài phun nước) cuối tuần này để cùng rinh về những phần quà hấp dẫn và có những phút giây thú vị đáng nhớ cùng TPBank!

To Top