GIỚI TRẺ

Dự án Sunflower – Hoa Hướng dương tại làng trẻ em SOS Thanh Hoá

Dự án Sunflower – Hoa Hướng dương được chính thức thành lập vào tháng 1 năm 2018, với 25 thành viên là những người con của quê hương Thanh Hoá, đang học tập tại các trường Đại học và Trung học phổ thông trong và ngoài nước.

Với mong muốn được góp sức, chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà, các thành viên đã thành lập trung tâm gia sư dạy kèm cho các em nhỏ và ký hợp đồng tham gia trợ giảng cho các Trung tâm Anh ngữ. Số tiền các thành viên trong dự án nhận được từ những buổi gia sư, trợ giảng đều được góp chung vào quỹ của dự án nhằm thực hiện những hoạt động nghĩa tình, chia sẻ yêu thương. Đó cũng là điều mà các thành viên mong muốn khi thực hiện dự án, hy vọng có thể gắn kết và góp phần giúp các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn..   Trải qua 8 tháng hoạt động, Dự án Hoa Hướng dương đã đạt được những thành quả nhất định rất đáng khích lệ.

Ngày 1/9, các thành viên của dự án đã đến làng trẻ em SOS Thanh Hoá, thăm và tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp khai trường. Giống như cái tên Hoa Hướng dương của dự án, một loài hoa rực rỡ luôn hướng về phía mặt trời, các thành viên hy vọng rằng các em ở làng trẻ này cũng luôn sống tích cực, yêu đời, hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và phấn đấu hết sức mình để đạt được ước mơ, để toả sáng như ánh nắng mặt trời. Dự án này hy vọng sẽ là sự khởi đầu cho những sự ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những người quan tâm đến giáo dục, tất cả cùng chung tay đồng lòng vì một tương lai tươi sáng của các em.

 

To Top