GIẢI TRÍ

NIT hào hứng khởi động chuỗi MV “Duyên” đầy ma mị

Sau một thời gian dài để cho fan chờ đợi, cuối cùng, NIT cũng cho ra mắt MV đầu tay của mình với tông màu trắng đen đầy ma mị.

Nối tiếp thành công bước đầu cùng phiên bản lyric với hơn 6,3 triệu lượt xem trên Youtube, mới đây, ca sĩ NIT đã tung ra MV chính thức của ca khúc Tùy Duyên. Vẫn chất nhạc Pop RnB kết hợp dân ca, Tùy Duyên là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành của NIT trên con đường âm nhạc với sự kết hợp độc đáo với nhạc sĩ trẻ Tăng Duy Tân, em trai ca sĩ Tùng Dương.

Chính bản thân Tăng Duy Tân cũng từng chia sẻ, anh là một người sống nội tâm và vô cùng trân trọng những cảm hứng sáng tác. “Tùy Duyên” được viết ra chỉ trong vòng vài giờ, khi cảm xúc âm nhạc đến chóng vánh với chính câu chuyện tình yêu của anh. Ngay sau khi lắng nghe demo ca khúc này, NIT đã mê mẩn và may mắn được Tăng Duy Tân ngỏ lời mời thể hiện ca khúc này cùng mình. Ca khúc sau khi gây “sốt” trên mạng xã hội khi liên tục trong top 5 bảng xếp hạng âm nhạc, cả hai quyết định ra mắt MV.

MV “Tùy Duyên” được sử dụng kỹ thuật “super slow motion” để diễn tả tốt nhất thông điệp về tình yêu, về sự chóng vánh của thời gian, khoảnh khắc. Những nhân vật xuất hiện trong MV không sở hữu nhan sắc thu hút, đẹp mỹ mãn, tuy nhiên lại có cách diễn mộc mạc cũng như cái thần cuốn hút, truyền lửa.

“Hai người có thể gặp nhau, yêu nhau được đều do khoảnh khắc quyết định, nếu không phải có một việc nhỏ này xảy ra kéo theo hàng loạt những sự kiện đường dây khác làm thay đổi thì họ đã có thể thành đôi, hạnh phúc với nhau. Khi nghe ekip chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, tôi đã rất hài lòng vì tìm được những người đồng cảm với mình”, NIT chia sẻ về sản phẩm mới toanh của mình.

Ngay sau MV Tùy Duyên, ekip của NIT sẽ cho ra mắt ca khúc mới mang tên Vô Duyên, một món quà đặc biệt tặng cho những khán giả yêu mến chàng ca sĩ đa-zi năng này trong thời gian tới. Và đây cũng là khởi đầu cho hàng loạt dự án hay ho của anh chàng “tấn công” Vpop bằng âm nhạc.

Link mv: tại đây

 

To Top