GIỚI TRẺ

Đại nhạc hội EDM lớn nhất dành cho sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân sắp diễn ra

Sáng ngày 8/9, trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức họp báo công bố chương trình Ngày hội tuổi trẻ NEU chào tân sinh viên lớn nhất năm do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường phối hợp triển khai.

Chuỗi chương trình “Ngày hội tuổi trẻ” Đại học Kinh tế Quốc dân được Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng phối hợp tổ chức. Tiền thân là chương trình Bình Minh Sinh viên và X – Plode đã tạo nên một diện mạo mới chưa từng có mang tên – NEU YOUTH FESTIVAL.

Phát biểu trong buổi họp báo, Tiến sĩ Bùi Trung Hải – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chia sẻ: “Với mong muốn định hướng tới sinh viên trong bối cảnh hiện nay – không chỉ tập trung học tốt việc học chuyên môn bên cạnh đó là tham gia hoạt động ngoài để chia sẻ tinh thần trách nhiệm xã hội của mình đồng thời thông qua đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân rèn luyện những kỹ năng xã hội, nhất là tinh thần chủ động trong thời đại mới”.

Sinh viên thỏa sức “quẩy”cùng bạn bè trên nền nhạc EDM và ánh sáng cực “chất” của các DJ nổi tiếng hiện nay.

“Tiền thân của chuỗi hoạt động “Ngày Hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân” là chương trình Bình Minh Sinh viên và X – Plode, nhưng đến năm nay, nhà trường đã chủ trương ghép 2 sự kiện cùng mục đích chào tân sinh viên thành một ngày hội chung. Từ đó tạo nên diện mạo chưa từng có về mặt quy mô tổ chức cũng như mức độ thu hút sinh viên trong và ngoài trường tham dự. Hứa hẹn sẽ đem những trải nghiệm mang nhiều cảm xúc mới lạ nhất, độc đáo nhất với mức kinh phí khủng được vận động 100% từ các đơn vị doanh nghiệp tài trợ”, ông Hải chia sẻ thêm.

Với hơn 13 chương trình tiền sự kiện gồm: talk show chia sẻ học tập; định hướng nghề nghiệp, lập nghiệp sớm; hội thảo các kĩ năng; cuộc thi nhảy Bloom Dance… cuối cùng là đêm Đại nhạc hội ca nhạc EDM với sự tham gia của nhiều ca sĩ và DJ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích.

Ngày hội tuổi trẻ là nơi bắt đầu cho trải nghiệm tuyệt vời của các tân sinh viên thời đại học, là bước khởi đầu thật bùng nổ và đáng nhớ cho quãng đường sắp tới của K60.

ĐINH DUYÊN

To Top