GIÁO DỤC - DU HỌC

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: Khai giảng năm học mới với chủ đề “TỰ HỌC – TỰ CHỦ – TỰ TIN”

Sáng ngày 5/9 thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 với chủ đề: TỰ HỌC – TỰ CHỦ – TỰ TIN.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”. Với 3733 học sinh và 402 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, “ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm” đón chào thêm gần 790 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.

Cô và trò hân hoan ngày khai giảng.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Vũ Quốc Thái, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Thầy Vũ Quốc Thái, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong diễn văn Lễ khai giảng năm học mới , NGND Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường đã chia sẻ “Năm học mới đã đến, Chúng ta những con người được xã hội giao cho trọng trách rất lớn là chăm sóc thế hệ tương lai của dân tộc. Trước mắt chúng ta là những thời cơ mới và những mục tiêu phấn đấu mới và muôn vàn thách thức mớ. Với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo chúng ta sẽ quyết tâm cùng nhau tạo dựng một năm học thật ý nghĩa cho con học sinh. Chúng ta có 40 tuần học tương đương với hơn 200 ngày cùng các con khám phá tri thức, cùng trải nghiệm cuộc sống và cùng vui cười mỗi ngày để tạo dựng một ngôi trường hạnh phúc”.

NGND Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Năm học mới đã bắt đầu với chủ đề “Tự học – Tự chủ – Tự tin”, bằng ý trí và lòng quyết tâm, chắc chắn thầy và trò nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã được đề ra.

Năm học mới đã bắt đầu với chủ đề “Tự học – Tự chủ – Tự tin”

Với 3733 học sinh và 402 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới.

ĐINH DUYÊN

 

To Top