GIỚI TRẺ

Gần 600 phần cơm đã chia sẻ với người nhà bệnh nhân Bệnh viên Nhi đồng Nhi Đồng 1

Sáng thứ 7, ngày 25/8/2018, CLB Truyền thông-MC nhí đã phối hợp với CLB One Coin Master và các mạnh thường quân tổ chức chương trình trao tặng những suất cơm miễn phí với tên gọi “Cùng chia sẻ-Trao yêu thương”. Chương trình đã trao tặng gần 600 phần cơm, sữa hộp cùng trái cây tới người nhà bệnh nhân Bệnh viện Nhi đồng 1.

Từ 5h sáng cùng ngày, các tình nguyện viên đã chuẩn bị 600 phần cơm tại quán chay Minh Thông (số 94, đường số 9, P.16, Q.Gò Vấp-Gần nhà Thiếu nhi Q.Gò Vấp). Sau đó 10h đoàn di chuyển về phát cơm tại Cổng Bệnh viện Nhi Đồng 1-Cổng đường Lý Thái Tổ. Hoạt động không những thu hút nhiều tình nguyện viên là các bạn sinh viên, người đi làm… mà còn thu hút nhiều em nhỏ trong và ngoài CLB Truyền thông-MC nhí.

Ngoài ý nghĩa chia sẻ bớt những khó khăn với người nhà Bệnh nhân bệnh viện Nhi đồng 1, thông qua hoạt động này CLB Truyền thông-MC nhí cũng mong muốn mang lại thêm cho các bé những trải nghiệm để học hỏi tinh thần “sẻ chia” với cộng đồng.

Đây là 1 trong những hoạt động thường niên của CLB Truyền thông-MC nhí được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần. Mọi thông tin về hoạt động của CLB xin liên hệ: 0902980549-Mis Nguyên (Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thông-MC nhí).

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

PV

To Top