GIẢI TRÍ

Ấn tượng VTV – VTV Awards 2018 với chủ đề “Sắc màu”

Chiều ngày 30/8, buổi họp báo tổ chức lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards diễn ra tại Hà Nội. Lễ trao giải VTV Awards 2018 lấy chủ đề là Sắc màu với hai ý nghĩa. Đó chính là thông điệp VTV sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khán giả những món ăn đa dạng, nhiều màu sắc với tôn chỉ là sự chân thành, tin tưởng và truyền cảm hứng.

Được khởi xướng từ năm 2013 thông qua chương trình “Một ngày với VTV” nhân dịp ngày thành lập Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970), giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) đã chính thức ra mắt từ năm 2014. Sau 4 năm, VTV Awards đã trở thành giải thưởng thường niên, ngày một uy tín và được đông đảo nghệ sỹ, các nhà chuyên môn, những người làm nghề và đặc biệt là khán giả quan tâm, yêu mến.

Chí Thiện tỏ ra rất vinh dự khi lọt vào danh sách đề cử cho diễn viên nam ấn tượng.

Trải qua các năm, những hạng mục giải thưởng của VTV Awards có một số thay đổi nhất định nhưng những giá trị về tính chân thực, thời sự, nhân văn và sức lan toả truyền đi cảm hứng luôn luôn được đề cao. Rất nhiều những gương mặt nghệ sỹ, vận động viên, nhà quay phim hay các đạo diễn, các đoàn phim đã được vinh danh và là chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng.

Năm nay, Lễ trao giải VTV Awards 2018 lấy chủ đề là Sắc màu với hai ý nghĩa. Đó chính là thông điệp VTV sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khán giả những món ăn đa dạng, nhiều màu sắc với tôn chỉ là sự chân thành, tin tưởng và truyền cảm hứng.

Nữ diễn viên trẻ Bảo Thanh cho biết mình thực sự bất ngờ khi nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả. Đặc biệt trong năm nay, nữ diễn viên cảm thấy có rất nhiều bộ phim thành công, được khán giả yêu thích, ngay cả dàn diễn viên phụ cũng đủ ấn tượng.

Danh sách các giải thưởng năm nay, VTV Awards 2018 dự kiến trao cho 10 hạng mục bao gồm: Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình Văn hóa – KHXH – Giáo dục ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Chương trình của năm và Nhân vật của năm.

Diễn viên Lê Vũ Long (phim “Tình khúc bạch dương”) là người gạo cội duy nhất có mặt trong danh sách đề cử.

Sau khi công bố top 5 đề cử ở mỗi hạng mục, các cổng bình chọn sẽ trả về con số 0 và bắt đầu một cuộc bầu chọn mới để tìm ra ứng viên xuất sắc nhất cho giải thưởng. Kết quả cuối cùng sẽ được chấm dựa trên 50 ý kiến từ khán giả và 50% ý kiến từ hội đồng.

Thủy Tiên

To Top