GIẢNG ĐƯỜNG

“Ngày hội khóa và hướng nghiệp về ngành công nghiệp dệ may thời trang” tại Đại học Thăng Long

Sáng ngày 12/08/2018 tại Hội trường Tạ Quang Bửu, Đại học Thăng Long diễn ra Tọa đàm với doanh nghiệp với chuyên đề “Ngày hội khóa và hướng nghiệp về ngành Công nghiệp dệt may thời trang” do Tập đoàn đa quốc gia Ramatex lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam.

Chương trình “Ngày hội khóa và hướng nghiệp về ngành Công nghiệp dệt may thời trang” do Tập đoàn  đa quốc gia Ramatex Group (Singapore), công ty tư vấn tuyển dụng nhân sự One Arrow Consulting (Hồng Kông), phối hợp với trường ĐH Thăng Long tổ chức cho sinh viên. Tới tham dự chương trình có Ông Hans Ma – Giám đốc vùng Ramatex China; Về phía trường Đại học Thăng Long Tiến sĩ Vũ Đỗ Quỳnh – Hiệu phó trường Đại học Thăng Long.

Các khách mời tham gia Tọa đàm “Ngày hội khóa và hướng nghiệp về ngành Công nghiệp dệt may thời trang”.

Tại buổi Tọa đàm, các khách mời đã chia sẻ những cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp may mặc, thời trang. Đặc biệt, những trải nghiệm, câu chuyện thành công của những người đi trước trong ngành để các bạn trẻ cómotj vốn tích lũy trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai, đặc biệt đối với những bạn tham gia lĩnh lực thời trang .

Đại điện Ramatex giải đáp những thắc mắc cho các bạn trẻ.

Cũng trong sự kiện, Chương trình “Quản trị viên tài năng Ramatex 2018” lần đầu tiên chính thức khởi động tại Việt Nam, đây là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu và làm việc tại một Tập đoàn đa quốc gia thuộc lĩnh vực may mặc thời trang B2B. Sự kiện là cầu nối giữa doanh nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên và ngược lại, mang tới những trải nghiệm làm việc trong môi trường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Ông Hans Ma – Giám đốc vùng Ramatex China chia sẻ với sinh viên trong chương trình.

Chia sẻ với sinh viên, ông Hans Ma – Giám đốc vùng Ramatex China cho rằng: “Muốn thành công dù trong lĩnh vực nào. Đầu tiên, bạn cần có một nền tảng tốt về học vấn. Thứ hai, bạn cần có đam mê trong công việc, luôn có tinh thần lắng nghe, học hỏi, trao đổi để tăng kinh nghiệm cho bản thân. Cuối cùng, do có sự cạnh tranh nên bạn luôn phải cố gắng tốt nhất”.

Các bạn sinh viên nhận những phần quà từ Ramatex.

Chương trình tổ chức nhằm mang lại cho các bạn trẻ hiểu biết về ngành công nghiệp dệt may thời trang, và cơ hội làm việc tại một trong những Tập đoàn may mặc thời trang lớn nhất thế giới. Qua đây cũng là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu quy trình ứng tuyển chương trình “Quản trị viên tài năng 2018”  và cơ hội phát triển khi làm việc tại Tập đoàn Ramatex.

Đinh Duyên

To Top