GIÁO DỤC - DU HỌC

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project 2018

Sáng ngày 12/8, tại phòng Hội thảo Gác 2 – nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi họp báo phát động cuộc thi M.I.S Project 2018 – một cuộc thi dành cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin và hệ thống thông tin quản lý.

Buổi họp báo có sự góp mặt của ThS Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân; ThS Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân; ThS Phùng Tiến Hải – Trưởng Ban chủ nhiệm khoa Tin học Kinh tế; Đại diện của các doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo đồng hành cùng cuộc thi trong suốt hai năm qua cùng toàn thể các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực này.

Tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project là một trong những cuộc thi thường niên của Khoa Tin học Kinh tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Đây là một sân chơi học thuật nhằm tìm kiếm, phát hiện và tạo cơ hội phát triển các tài năng trong ngành Hệ thống thông tin quản lý, từ đó ứng dụng trong học tập và giảng dạy, giúp xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành hệ thống thông tin quản lý tại Việt Nam hiện nay.

Chủ đề “Hệ thống thông tin quản lý trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ giúp các đội thi có cái nhìn tổng quan hơn về “Cách mạng công nghiệp 4.0” và nắm bắt xu hướng phát triển của nền công nghệ Việt Nam trong tương lai. Nhằm mở rộng cuộc thi trên phạm vi cả nước, mùa này dưới sự chỉ đạo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Tin học Kinh tế đã kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng phát động cuộc thi. M.I.S Project hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi chuyên nghiệp để sinh viên thoả sức thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, nơi kết nối với các doanh nghiệp và có cơ hội đạt được những giải thưởng vô cùng giá trị.

Minh Huyền

To Top