GIÁO DỤC - DU HỌC

UEF trao bằng tốt nghiệp 65 tân Thạc sĩ và 138 tân cử nhân

Sáng 4/8/2018, trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM (UEF) long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh 65 tân Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng khóa 2016 và 138 tân cử nhân Đại học khóa 2014 tại Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM

Trong tổng số sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Đại học đợt này có 32% đạt loại giỏi, 56% đạt loại khá. Đặc biệt, 100% sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 và B1 khung châu Âu trở lên, thể hiện được sự nỗ lực phấn đấu của sinh viên, khẳng định được chất lượng đào tạo quốc tế của UEF trong nền kinh tế hội nhập.

UEF vinh doanh thủ khoa

Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp Nhà trường, trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt này có hơn 90% sinh viên đã có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức, trong đó có nhiều sinh viên được các doanh nghiệp giữ lại làm việc sau quá trình thực tập như Công ty Cổ phần Mắt Bão, Công ty cổ phần Đầu tư RIM, VinaCapital, TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam, KPMG, Công ty Bất Động sản Phúc Khang, Công ty, Công ty Địa ốc Golden Land, Công ty Victory,…

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Nhà trường, các Doanh nghiệp đối tác, Cựu sinh viên, Quý thầy cô, gia đình, bạn bè của các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân cùng đến tham dự, chia vui và chúc mừng.

UEF nổi bật với chương trình đào tạo song ngữ, hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, sinh viên của trường được chú trọng tăng cường đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm và nghiệp vụ ngành nghề bằng việc học thực tế tại doanh nghiệp trong quá trình học. Vì vậy, nguồn nhân lực của trường đào tạo luôn được doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao và tỷ lệ sinh viên của trường có việc sau khi tốt nghiệp luôn cao.

Qua hơn 10 năm thành lập, UEF được đánh giá là trường đại học có môi trường đào tạo tốt, nhận được sự tin tưởng của Bộ GD&ĐT trong việc giao nhiệm vụ đào tạo các trình độ từ đại học chính quy, cử nhân quốc tế, liên thông, thạc sĩ trong nước và quốc tế, dự kiến trong thời gian gần sẽ có thêm trình độ tiến sĩ. Đặc biệt, trường luôn nhận được niềm tin từ phụ huynh, thí sinh trong việc lựa chọn để khởi đầu nghề nghiệp vì chất lượng đào tạo được xã hội công nhận.

Phong Đoàn

To Top