GIẢI TRÍ

Hoà Minzy lần đầu trình diễn bản hit mới trước 1.500 SV CĐ FPT Polytechnic Hà Nội

Tối 25/7, tại Đại nhạc hội Happy Bee 8, 1.500 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã có cơ hội “đốt cháy” sân khấu cùng dàn sao khủng: Thuỳ Chi, Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy và DJ gợi cảm Trang Moon.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, cũng là lời chào mừng gửi đến các bạn tân sinh viên nhập học trong tháng 7/2018. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã tổ chức quyên góp gây quỹ cho “Tủ sách vì cộng đồng” – hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là cơ hội để cựu sinh viên đã tốt nghiệp trở về sum họp, thăm mái trường xưa và cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp một thời sinh viên.

Đêm đại nhạc hội Happy Bee 8 được tổ chức xuyên suốt tại 6 cơ sở thuộc 5 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Cần Thơ. Tại “đầu cầu” Hà Nội, 1500 sinh viên sẽ được “cháy” hết mình cùng dàn ca sĩ khách mời khủng: Thuỳ Chi, Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy và nữ DJ gợi cảm Trang Moon. Đặc biệt đây là lần đầu tiên Hoà Minzy hát live ca khúc mới có tên Nàng tiên cá trước 1.500 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Sự máu lửa của các ca sĩ cùng tình cảm cuồng nhiệt của đông đảo khán giả đã tạo nên một đêm nhạc ấn tượng và bùng nổ.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho biết: “Chương trình là lời cảm ơn tới các tân sinh viên khóa mới vì đã tin tưởng lựa chọn FPT Polytechnic làm nơi chắp cánh ước mơ cho mình. Đây cũng là dịp để sinh viên nhà trường được giải trí sau những giờ học hành căng thẳng. Với các cựu sinh viên, mỗi mùa sinh nhật về, chúng tôi lại thật vui mừng được đón các bạn “về nhà” để nghe các bạn chia sẻ về cuộc sống, niềm hạnh phúc và thành công của các bạn sau tốt nghiệp, thầy và trò cùng ôn lại kỷ niệm xưa“.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với phương pháp giảng dạy qua dự án thật. Năm nay, trường đào tạo 12 chuyên ngành thuộc các khối Công nghệ thông tin (bao gồm Thiết kế, lập trình Website; CNTT – Ứng dụng phần mềm; Lập trình máy tính – thiết bị di động; Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện), Kinh tế kinh doanh (bao gồm Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales; Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing, Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện) và Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn (bao gồm Quản trị lữ hành, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn và Hướng dẫn du lịch).

Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, FPT Polytechnic đảm bảo sinh viên được đào tạo lành nghề để có thể áp dụng ngay vào công việc khi tốt nghiệp. Hiện 97,7% sinh viên của trường có việc làm trong 1 năm sau khi tốt nghiệp.

 

 

To Top