GIÁO DỤC - DU HỌC

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm sàn năm 2018

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ của trường HV Nông nghiệp Việt Nam năm 2018 là từ 13-15 điểm, thấp hơn chuẩn năm 2017 từ 2,5 đến 8 điểm.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường ĐH công lập trọng điểm quốc gia. Học viên luôn coi trọng chất lượng giáo dục – yếu tố quyết định thành công của Nhà trường. Học viện luôn cam kết đảm bảo chất lượng theo chuẩn đầu ra đã công bố với xã hội; luôn chú trọng gắn kết giữa lý thuyết với thực tiễn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng thành thạo yêu cầu của doanh nghiệp và thực tiễn xã hội. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực tự chủ và trách nhiệm; đạt chuẩn về ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm.

Học viện dự báo mức điểm chuẩn (điểm thi THPT Quốc gia) trúng tuyển vào một số ngành, nhóm chương trình đào tạo với mục đích khuyến cáo và định hướng cho các thí sinh tham khảo điều chỉnh nguyện vọng để lựa chọn ngành nghề đào tạo phù hợp với nhu cầu, sở thích và tương lai nghề nghiệp. Các thí sinh cần lưu ý sắp xếp các nguyện vọng yêu thích nhất lên đầu danh sách các nguyện vọng đăng ký.

Mức điểm chuẩn dự báo nêu trên có thể thay đổi ±1,5 điểm, tùy thuộc vào tiến độ xét tuyển. Bên cạnh đó, Học viện còn có 2 phương thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng và xét theo kết quả học tập THPT (học bạ). Thông tin tuyển sinh chi tiết đối với các ngành của HVN có tại website:  http://tuyensinh.vnua.edu.vn/   

Thí sinh có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua:
Điện thoại: 0961.926.639; 0901.639.266; 024.6261.7578; 024.6261.7520
Facebook: https://www.facebook.com/hocviennongnghiep/
Email: tuvantuyensinh@vnua.edu.vn
To Top