Hướng nghiệp

Hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông

Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp – 2018 sẽ cung cấp trên 100 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 600 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, văn phòng, lưu trữ, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, quảntrợ giảng, giảng viên, hướng dẫn viên, điều hành tour, quản trị khách sạn…..

Sáng ngày 28/6, tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã diễn ra Chương trình Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp – 2018 do Tổ Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên (CASA) thuộc Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên phối hợp cùng các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tổ chức.

Tham gia Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp có các đơn vị như: Clever Ads, VCCORP  và tập đoàn Trường Hải..,

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên, nơi gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu các bên về tuyển dụng, việc làm trong phạm vi các khối ngành khoa học xã hội, khoa học nhân văn trong năm 2018 và cả năm 2019.

Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp – 2018 còn là điều kiện tốt để SV nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp, của thị trường lao động với các nội dung chính như: Doanh nghiệp tự giới thiệu; thông tin các vị trí tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng.

Lãnh đạo một số doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tham gia chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Chương trình được diễn ra đồng thời với Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2018. Theo BTC cho biết có khoảng 800 tân cử nhân cùng người thân và khoảng 300 sinh viên có nhu cầu đã tham gia hoạt động trong và sau Lễ tốt nghiệp. Đến với Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp – 2018, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

To Top