GIỚI TRẺ

Cựu sinh viên KTX Mễ Trì trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Tối ngày 07/6/2018 tại Nhà văn hoá sinh viên, Ban quản lý KTX Mễ Trì – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức chương trình dạ tiệc “Ký túc xá Mễ Trì – Nơi tình yêu còn mãi”. Chương trình hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời là một trong những hoạt động đổi mới công tác sinh viên nội trú theo hướng văn minh, chuyên nghiệp.

Phát biểu khai mạc chương trình – Ông Phạm Đình Việt – Trưởng ban KTX Mễ Trì gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cựu sinh viên nội trú hiện đang là những doanh nhân thành đạt đã có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ các hoạt động sự kiện của KTX cũng như dành tặng các suất học bổng đặc biệt là cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Ông Phạm Đình Việt – Trưởng ban KTX Mễ Trì phát biểu khai mạc chương trình.

Đại diện cựu sinh viên ĐHQGHN từng sống và học tập tại KTX Mễ Trì, anh Xuân Trường – cựu sinh viên khoa Văn học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn hiện là Chủ tịch ICO Group – một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình cũng khẳng định: “KTX là môi trường lý tưởng để học sinh – sinh viên sống, học tập và nghiên cứu khoa học. Tôi hiểu và cảm thông với những khó khăn về cơ sở vật chất của KTX những năm trước nhưng tình yêu và sự quan tâm, sẻ chia của các cô chú, anh chị cũng như những người bạn cùng phòng trong những năm tháng ở KTX chưa bao giờ phai nhạt”.

Anh Xuân Trường – cựu sinh viên khoa Văn học, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn chia sẻ tại buổi lễ.

Bạn Mai Phương sinh viên nội trú xúc động chia sẻ: “Ngày chia tay KTX đang đến thật gần với những bạn sinh viên năm cuối nhưng tình yêu với KTX sẽ luôn còn mãi. Chúng em xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cô chú, anh chị trong Ban quản lý KTX – những người thầy, người cô thầm lặng trong trái tim các bạn học sinh – sinh viên nội trú – thực sự các anh chị là những người tiếp lửa để chúng em có thêm nghị lực trên bước đường tương lai”.

Đại diện BTC nhận học bổng từ đơn vị tài trợ.

Chiều cùng ngày Ban quản lý KTX Mễ Trì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sinh viên nội trú năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong một năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại để có những biện pháp khắc phục cho những năm học tới. Tại Hội nghị, 20 tập thể phòng và 20 cá nhân đã các đơn vị đạo tạo và Trung tâm khen thưởng.

To Top