GIẢI TRÍ

Sinh nhật ca sĩ Hoài Lê: Bữa tiệc đầm ấm đậm chất trữ tình

Tối 9/6, ca sĩ Hoài Lê – một giọng ca trữ tình Bolero tái ngộ khán giả Hà Nội bằng một minishow nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của mình tại phòng trà Tadibar.

Ca sĩ Hoài Lê là một ca sĩ tự do, anh được đào tạo theo dòng nhạc chính thống nhưng với niềm đam mê nhạc trữ tình, anh đã vào nam lập nghiệp và “bức phá” theo dòng nhạc bolero. Những nhạc phẩm anh thể hiện được mọi người yêu thích như: Sợ tình ta dang dở, Đêm tâm sự, Trở lại Tây Sơn,…

Từng được biết đến như là “bản sao” của ca sĩ Quang Lê bởi chất giọng và ngoại hình khá giống với đàn anh, cũng là thầy dìu dắt vào dòng nhạc Bolero đậm chất trữ tình. Khi được hỏi về suy nghĩ của mình về nghề, anh chia sẻ: “Để thành công trong cuộc sống, mỗi người đều phải thể hiện được sự cố gắng nỗ lực trong cuộc sống, với mình việc sống thật, sống đúng với bản thân, tôn trọng mọi người chính là cách thể hiện điều đó.”

Trong minishow tối nay, đông đảo đồng nghiệp, người thân bạn bè thân thiết đến chúc mừng sinh nhật, nam ca sĩ chia sẻ: “Dù đây là bữa tiệc sinh nhật muộn, nhưng mình rất cảm động khi mọi người đều đến đông đủ, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến và chúc mừng sinh nhật mình. Hẹn tất cả mọi người vào liveshow gần nhất của mình nhé!”.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc mừng sinh nhật ca sĩ Hoài Lê:

Người thân ca sĩ Hoài Lê đến chung vui tiệc sinh nhật của anh.

Buổi tiệc thu hút nhiều người yêu thích nhạc trữ tình bolero đến phòng trà.

Ca sĩ Hoài Lê cùng gia đình thổi nến mừng sinh nhật anh.

Giọng ca ngọt ngào, đậm chất trữ tình của ca sĩ Hoài Lê đem đến không khí ấm áp, sâu lắng cho phòng trà.

Nam ca sĩ trẻ Quang Hưng – học trò của Hoài Lê với chất giọng ấm áp thể hiện ca khúc trữ tình “Gió về miền xuôi”.

Nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ người thân, bạn bè đồng nghiệp vào dịp sinh nhật mình.

Minh Huyền

To Top