GIẢNG ĐƯỜNG

Ấn tượng đêm Chung kết Đại sứ UTC 2018

Ngày 06/06/2018, tại Hội trường lớn Đại học Giao thông vận tải (Hà Nội), đêm Chung kết Cuộc thi “Sinh viên Giao thông thanh lịch – Đại sứ UTC 2018” đã chính thức diễn ra, ghi nhận những phần thể hiện vô cùng ấn tượng đến từ 18 bạn thí sinh đầy tài năng.

Cuộc thi “Sinh viên Giao thông thanh lịch – Đại sứ UTC 2018” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp các bạn sinh viên trong trường có cơ hội được rèn luyện và phát triển bản thân. Đồng thời đây cũng là hoạt động chào mừng đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học GTVT lần thứ XVII.

Được chính thức triển khai từ ngày 26 tháng 3, trải qua gần 2 tháng với 7 vòng thi, 18 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết chính là những gương mặt đại diện cho Đức – Trí – Thể – Mỹ của sinh viên trường Giao thông. Các bạn thí sinh đã cùng nhau tranh tài trước những vị giám khảo vô cùng uy tín gồm có: Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng biên tập Báo Sinh viên Việt Nam; Ms Ngô Thanh Thanh Tú – Á hậu 1 Việt Nam; Miss Beauty Việt Nam Miller Hà lê; Nhạc sĩ Thiết Cường; Nghệ sĩ Lê Minh Thùy – Giám đốc TT Biên đạo múa Hà Nội và Chuyên gia đào tạo người mẫu Việt Nam – Mr Phạm Tuân để chọn ra gương mặt Đại sứ UTC 2018.

5 Vị Giám khảo của cuộc thi.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi với vai trò Trưởng Ban Giám khảo.

Đêm chung kết chính thức bắt đầu với tiết mục nhảy mở màn do 18 bạn thí sinh tự dàn dựng.

Tiết mục nhảy giàu cảm xúc được dàn dựng bởi chính các bạn thí sinh.

Phần thi đầu tiên trong đêm chung kết là phần thi Trình diễn trang phục truyền thống.

Các bạn thí sinh khoác trên mình những bộ áo dài truyền thống của Việt Nam.

18 bạn thí sinh ứng với 9 cặp thi lần lượt trình diễn trên sân khấu những bộ áo dài nhiều màu sắc.

Áo dài luôn là trang phục tôn vinh được vẻ đẹp của người Việt.

Trái ngược với hình ảnh mang đến cho khán giả ở phần thi trước, 18 bạn thí sinh đã thể hiện được khía cạnh vô cùng khỏe khoắn, năng động của mình trong phần thi Trình diễn trang phục thể thao.

Sinh viên UTC trong phần thi Trình diễn trang phục thể thao .

Không chỉ dừng lại ở những phần thi trình diễn trang phục, sinh viên UTC đã đưa Ban giám khảo cũng như toàn thể khán giả có mặt tại hội hội trường đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong phần thi Tài năng. Từ ca hát, nhảy, múa đến chơi nhạc cụ và trình diễn võ thuật,… dường như tất cả đều không làm khó được các bạn sinh viên trường Giao thông.

Bạn Đinh Thị Vân Anh là thí sinh mở màn cho Phần thi tài năng với tiết mục nhảy hiện đại sôi động. Vân Anh cũng là thí sinh nhận được số điểm rất cao từ phía BGK.

Phần trình diễn sao trúc của thí sinh Trương Tuấn Nghĩa.

Thí sinh Nhữ Minh Tuấn với màn trình diễn võ thuật mạnh mẽ.

Tiết mục múa được dàn dựng công phu qua phần thể hiện của thí sinh Nguyễn Thị Phấn.

Tiết mục độc đáo nhất cuộc thi phải kể đến là tiết mục “Hầu đồng” của cô gái trẻ Nguyễn Thị Hường.

Sau phần thi trình diễn Trang phục dạ hội, 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất giành quyền đi tiếp vào vòng thi ứng xử được công bố.

5 cặp thí sinh xuất sắc bước vào Vòng thi ứng xử.

Từng cặp thí sinh lần lượt rút thăm và chọn ra vị Giám khảo sẽ đưa ra câu hỏi cho mình trong phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, bạn Nhữ Anh Tuấn và bạn Nguyễn Thị Phấn đã xuất sắc trở thành Nam Vương và Hoa Khôi của Đại sứ UTC 2018.

Nam vương và Hoa khôi của Đại sứ UTC 2018.

Bên cạnh ngôi vị chính, ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 của cuộc thi lần lượt thuộc về bạn Phạm Ngọc Bích và bạn Đinh Thị Vân Anh. Ngôi vị Á vương 1 và Á vương 2 lần lượt thuộc về bạn Đỗ Ngọc Sơn và bạn Hoàng Thái Sơn. Đêm Chung kết cuộc thi “Sinh viên Giao thông thanh lịch – Đại sứ UTC 2018” khép lại với những ấn tượng đẹp trong lòng các vị khách mời và khán giả tới tham dự.

Ngọc Thúy

Ảnh: Nhã Vy

 

To Top