GIỚI TRẺ

Trôi về hoài niệm cùng đêm nhạc NOSTALGIA 2018

Ngày 01/06 vừa qua tại Hội Trường B Đại học Kinh tế Quốc Dân đã diễn ra đêm nhạc M-Heart: Nostalgia 2018 với sự tham gia đông đảo của gần 1000 bạn trẻ trên khắp Hà Nội.

Nostalgia là đêm nhạc bán vé gây quỹ cho các em nhỏ ở Làng trẻ Hoà Bình (Thanh Xuân, Hà Nội) nằm trong chuỗi sự kiện M-Heart của Câu lạc bộ Âm nhạc MEC – Câu lạc bộ Âm nhạc trực thuộc Hội Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Đêm nhạc mang chủ đề “Những câu chuyện của thập niên 90s” đã gây được tiếng vang lớn với sự xuất hiện đầy bùng nổ của dàn khách mời đặc biệt như: Anh chàng Indie Pink Frog, Ca sĩ Thái Đinh và giọng ca nội lực của Giọng Hát Việt 2012 Bùi Anh Tuấn.

Pink Frog

Thái Đinh.

Bùi Anh Tuấn.

Sự kiện còn gây thích thú cho khán giả với sự đa dạng của các màn trình diễn đến từ Câu lạc bộ Âm nhạc MEC: Từ sâu lắng, hoài niệm của Ban Hát với”Trên Đỉnh Phù Vân”, “Chuyện Chàng Cô Đơn”; đến Sài Gòn những năm 90s của “Giông tố Sài Thành”, ngọt ngào của “Mân Côi” đến từ Ban Múa; Sự sôi động và bùng nổ của Ban Vũ Đạo với Hiphop Oldschool; hay những tiếng đàn, tiếng trống mang âm hưởng xưa cũ của “Shalala” từ Ban Nhạc Cụ. Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc Nostalgia bùng nổ trên sân khấu, đem đến cho khán giả cảm xúc đa chiều về cách những người trẻ nhìn nhận về nghệ thuật của thập niên 90s.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh của đêm nhạc M-Heart: Nostalgia 2018:

 

To Top